Chủ massage dựng biển tuyển vợ

Một ông chủ của 2 tiệm massage lớn ở tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của mọi người khi treo biển tuyển vợ giữa đường.

Chiều ngày 21/12, tại quảng trường ở thành phố Thành Đô, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc xuất hiện một người đàn ông đứng tuổi treo biển tuyển vợ khiến nhiều người chú ý.

 

 

Người đàn ông này ăn mặc rất lịch sự, trên tay cầm một bó hoa hồng và bên cạnh kèm theo một tấm biển rất to in hình một cô dâu xinh đẹp với dòng chữ “tâm niệm hôn nhân” cùng số điện thoại liên lạc.

 

 

Sau khi tìm hiểu biết được, anh chàng này tên Vương Giang, năm nay 37 tuổi. Hiện anh là ông chủ của hai tiệm massage khiếm thị ở Thành Đô, thu nhập mỗi tháng khoảng 2 vạn tệ (tương đương 70 triệu đồng).

 

 

Thường ngày công việc của anh rất bận rộn nên không có thời gian tìm bạn gái, sau nhiều lần khất bố mẹ chuyện hôn nhân đại sự, lần này anh mới chính thức quyết định sẽ phải “tìm vợ” bằng được.

 

 

Anh Vương cho hay, cha mẹ anh đã giục anh kết hôn đến nay đã 7 năm rồi. Những người bạn của anh có mặt tại đó đã nói với mọi người rằng, anh Vương là một người đàn ông rất tốt bụng, thường xuyên giúp đỡ người khác, đặc biệt là những người tàn tật và người có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Mẹ anh Vương cho hay, gia đình bà ủng hộ việc làm này của anh và hi vọng anh sớm yên bề gia thất. Ngoài ra bà còn chia sẻ, anh là một người con rất hiếu thuận, biết trên biết dưới và luôn chăm sóc chu đáo cho mọi người.

 

 

Khi biết được sự tình, rất nhiều người có lòng tốt, đến trao đổi số điện thoại và giới thiệu cho anh bạn bè, người quen của họ. Mọi người đều hi vọng anh Vương sớm hoàn thành được mong muốn của mình.

 

 

Tinh Vân
Theo China.com

Vợ cắn răng học mát-xa để chiều ‘chồng hư’/ Cầu thủ Ribery hồn nhiên cởi quần bơi, massage cho vợ giữa bãi biển/ Chọn vợ gầy yếu đề phòng bị ’cắm sừng"/ NGHỆ THUẬT TÌM VỢ - CHỌN VỢ/

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác