Bò được mát xa, làm móng và nghe nhạc

Nhiều người có lý do để ghen tị với những con bò của ông Jusuf Arifagic, ở Bosnia.

Trong đất nước mà gần một nửa dân số sống trong cảnh nghèo đói, thì những con bò của ông Jusuf lại được ngủ trên nệm, có máy điều hòa không khí phục vụ, được tắm rửa hằng ngày, được mát xa bất cứ khi nào, được làm móng thường xuyên và đặc biệt được những bản nhạc du dương ru ngủ.

Ông Jusuf bày tỏ chính kiến trên trang Emirates 247 rằng đừng nên ghen tị với những con bò của ông bởi chúng mang lại hiệu quả kinh tế rất cao. Trại bò sang trọng của người nông dân 52 tuổi tọa lạc tại Kozarac, nằm ở phía tây bắc Bosnia. Khái niệm nuông chiều bò được ông Jusuf “nhập về” từ Na Uy, nơi ông từng sống tị nạn sau khi chạy trốn khỏi cuộc chiến tranh Bosnia 1992-1995.

Sau nhiều năm đàm pháp, cuối cùng ông Jusuf đã bỏ ra 11 triệu USD đầu tư vào việc cải tạo trang trại thành nơi lý tưởng cho các con bò, đồng thời nhập khẩu 115 con bò của Na Uy về nuôi.

Ông Jusuf tin rằng với điều kiện sinh sống tuyệt vời, các con bò được nuông chiều có thể sản xuất hơn 5 lít sữa mỗi ngày và điều này đem lại rất nhiều lợi ích kinh tế.

Thấy cách nuôi bò của Jusuf, một nông dân có 7 con bò sữa được nuôi theo cách truyền thống cạnh bên đã thốt lên: “Chúng tôi không thể so sánh với ông Jusuf, chuồng bò của ông ta chẳng khác nào một khách sạn….”.

C.Nhung

Thế giới massage / Thanh Niên Online

Đàn ông đang rỉ tai nhau chuyện "mát xa - mát gần"/ Những phương pháp mát xa kỳ lạ ở Indonesia/ Mát xa thưởng ngoạn: Giấc mơ vỡ vụn, cuộc đời tan nát / Hot girl 15 tuổi vô địch Olympic nhờ được... mát xa tai thường xuyên / Mẹ mát xa khuôn mặt cho con gái thành hot girl suốt 16 năm trời / Dịch vụ… mát xa dê/

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác