Tăng sức mạnh cho gian hàng trên website cộng đồng thegioimatxa.net

(Thế giới matxa) - Chính sách phong tặng gian hàng đảm bảo, sản phẩm tiêu biểu cho gian hàng trên website cộng đồng thegioimatxa.net.

Sau khi nhận bàn giao từ công ti thiết kế web ESVN, cuối năm 2011, website thegioimatxa.net tiến hành khảo sát tới các gian hàng để xác minh và kết quả hiện cho thấy tất cả các gian hàng có mặt trên thegioimatxa.net là hoàn toàn có thực. Trong quá trình khảo sát, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn và sự ủng hộ nhiệt thành của các chủ gian hàng. Đến nay  các gian hàng trên thegioimatxa.net đã chủ động vào kiểm tra và thay đổi thông tin, thêm tin tức sản phẩm cho gian hàng của mình . được chính xác và phong phú.Để tăng sức mạnh cho các gian hàng trên thegioimatxa.net, chúng tôi đang có chính sách phong tặng gian hàng đảm bảo, sản phẩm tiêu biểu cho những gian hàng với những tiêu chuẩn sau:

 1. Có nhiều sản phẩm, tin tức được cập nhật thường xuyên, vị trí gian hàng của quý vị sẽ được thay đổi căn cứ vào số lượng sản phẩm, tin tức hiện có.

 2. Mua tên miền và trỏ vào gian hàng của quý vị trên thế giới matxa và duy trì tên miền đó trong suốt thời gian trên thegioimatxa.net. Lúc ấy quý vị sẽ có một trang web riêng mà không tốn tiền thiết kế với đường link đi thẳng tới gian hàng của quý vị mà không phải qua trang chủ thegioimatxa.net. Quý vị có thể mua tên miền ở các nhà cung cấp hoặc liên hệ với chúng tôi để mua với giá 230.000 VNĐ / 1 năm . Trong trường hợp này, gian hàng của quý vị sẽ được chúng tôi hỗ trợ quản trị gian hàng và cập nhật thông tin, sản phẩm  theo yêu cầu của quý vị. Và quý vị sẽ được đặt 1 liên kết ở vùng liên kết website trên thegioimatxa.net -  được một sản phẩm đặt ở vùng sản phẩm tiêu biểu ở trang chủ và được tặng 1 bài viết quảng cáo hiện thị ở vùng tin tức cộng đồng ở trang chủ trên thegioimatxa.net.

 Dưới đây là một số trang web đến từ thegioimatxa.net :
http://tamquatnguoimu.com/
http://xoaxam.net
http://massagenguoimukhanhhoa.com
http://tamquatnguoimuhatinh.com

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại: 0912251884.

 

Chính sách này sẽ được kéo dài đến hết năm 2012 và sẽ được chúng tôi bổ sung tùy theo thực tế phát triển.

Xin chân thành cảm ơn!

Để hiển thị sản phẩm, gian hàng vào đúng danh mục sản phẩm, danh mục gian hàng trang chủ Thế giới massage thì làm thế nào/ Để đẩy gian hàng lên trang chủ Thế giới massage thì làm thế nào/ Gửi cộng đồng những người làm massage/ Muốn thêm tin tức vào gian hàng thegioimatxa.net thì làm thế nào/ Muốn thêm sản phẩm vào gian hàng thegioimatxa.net thì làm thế nào/ Muốn thay đổi thông tin cá nhân, thông tin gian hàng thegioimatxa.net thì làm thế nào/

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác