ĐIỀU PHỐI VÀ TẠO VIỆC LÀM MASSAGE MIỄN PHÍ

Bạn có tay nghề massage, bạn đang băn khoăn không biết đi làm ở đâu là phù hợp với nhu cầu, điều kiện hoàn cảnh của mình? Chúng tôi giới thiệu bạn một địa chỉ hỗ trợ điều phối việc làm miễn phí rất đáng tin cậy đó là Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam.


Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực massage, chăm sóc sức khỏe cộng đồng chúng tôi hiểu hơn ai hết về thực trạng ngành nghề massage ở Việt nam: những lợi thế hay  khó khăn, bí quyết chọn việc làm và những ý đồ khác  của các ông chủ, bà chủ cơ sở massage khi tuyển chọn và sử dụng nhân viên massage để trục lợi. Những kinh nghiệm trong quá trình hành nghề với các tình huống cụ thể.

Thông qua trang web www.thegioimatxa.net , công ty chúng tôi đã quy tụ được hơn 400 cơ sở massage trên toàn quốc. Đây là một cộng đồng các doanh nghiệp, cơ sở hoạt động trong lĩnh vực massage, xoa bóp, tẩm quất  đang làm ăn rất uy tín và có hiệu quả . Chúng tôi đã khảo sát và liên kết các cơ sở này lại để hỗ trợ họ cùng phát triển, trong một liên hiệp nghề.

Bạn hãy mạnh dạn liên hệ với chúng tôi để có được việc làm phù hợp với nhu cầu, khả năng  của bạn, với : điều kiện ăn ở sinh hoạt tốt nhất, mức lương ổn định cao nhất, chế độ ưu đãi tốt nhất, Và chúng tôi đảm bảo việc làm và an toàn lao động cho bạn trong thời gian làm việc tại các cơ sở này.  

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam

Địa chỉ: tòa nhà 18, ngõ 639, đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0912251884 (Mr Hạnh)

E.mail: hotronghe@gmail.com

Website: www.thegioimatxa.net

 

Website thegioimatxa.net là thành viên của Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam/ Thegioimatxa.net nhận đào tạo và cấp chứng chỉ nghề matxa, xoa bóp, bấm huyệt/ Website thegioimatxa.net Tuyển dụng nhân viên kinh doanh , lương 3 triệu đồng, thời gian không cố định /

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác