Chương trình hợp tác đầu tư & phát triển hệ thống Nhà hàng nhật bản

Chúng tôi mong muốn những đơn vị hay cá nhân có thiện chí kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực của xứ sở Hoa Anh Đào thì liên hệ với chúng tôi để đưa dự án này được thực hiện sớm hơn.

        Công ty cp tư vấn & hỗ trợ nghề việt nam

Vietnam vocational consulting and assistance joint stock company

                                Giấy phép số  :   0105935681

Địa chỉ : số 18 ngõ 639 – hoàng hoa thám

Quận ba đình – tp . hà nội.        đt   : 0437615285

website : www.thegioimatxa.net – www.hoangkim.net.vn

                    Giám đốc  :  hoàng xuân hạnh       đtdđ  :  0912251884

                     Trưởng phòng  maketing  :  hoàng xuân sơn   dđ : 01662047528

                              hoangsonkahtvn@gmail.com

  chương trình hợp tác đầu tư & phát triển hệ thống

               nhà hàng nhật bản

       Hiện nay công ty chúng tôi đã tập hợp được một đội ngũ từ chuyên gia đến nhân viên về ẩm thực nhật bản có trình độ đạt tiêu chuẩn quấc tế có thể tự ra món và làm thực đơn riêng cho nhà hàng từ phổ thông đến cao cấp.

~/DATA/Avatar/220px-Soy_ramen.jpg~/DATA/Avatar/pmd34002.jpg~/DATA/Avatar/thumbnailCAIWB5RE.jpg~/DATA/Avatar/250px-Breakfast_at_Tamahan_Ryokan,_Kyoto.jpg~/DATA/Avatar/Corn with B.B.Q. Pork Ramen.jpg~/DATA/Avatar/thumbnailCA8308J7.jpg~/DATA/Avatar/thumbnailCAERJNKI.jpg~/DATA/Avatar/Eel Ramen  .jpg~/DATA/Avatar/thumbnailCAMXXOPD.jpg~/DATA/Avatar/thumbnailCAQIKRAQ.jpg~/DATA/Avatar/thumbnailCAVFN4IO.jpg 

Đặc biệt là thức ăn nhanh Nhật Bản như mỳ Ramen, cơm hộp, Sashimi, Sushi, Maki… Và một số thành viên đã được học tập và làm việc hàng chục năm ở nước ngoài cùng các hệ thống nhà hàng Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới như:  Ajizen, Ichiban, Rakuzen…  ở môi trường đẳng cấp quốc tế ẩm thực Singapore, Malaixia…

       Ngoài ra, chúng tôi còn có một đội ngũ quản lý về an toàn thực phẩm và điều tiết giá thành sản phẩm, đầu ra, đầu vào hợp lý khoa học cùng  những dự án và kế hoạch cho sự phát triển bền vững.

Nay chúng tôi mong muốn những đơn vị hay cá nhân có thiện chí kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực của xứ sở Hoa Anh Đào thì liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại trên để đưa dự án này được thực hiện sớm hơn.

                 Lưu ý, Hiện nay công ty chúng tôi đang thí điểm phát triển mô hình này ở Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đào tạo nghiệp vụ với nhiều chuyên môn khác nhau cho nhân viên ở các nhà hàng, khách sạn mang tính chất chuyên nghiệp.

                                              Hợp tác vui vẽ   -  thành công.

    

 

 

 

Công bố dự án tài trợ máy xông hơi cho Hội người mù Việt Nam/ Đặt logo quảng cáo tài trợ nâng cấp thegioimatxa.net/

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác