Dấu hiệu chàng giả vờ “yêu”

- Bên ngoài chàng thể hiện ra vẻ mãn nguyện nhưng thực tế thì họ đang cố “chịu đựng” khi làm "chuyện ấy". Vậy làm thế nào để nhận ra người đàn ông của mình đang giả vờ trong chuyện chăn gối?


Theo một số nghiên cứu cho thấy khoảng 25% các chàng giả vờ lên đỉnh khi "yêu". Cũng theo theo kết quả khảo sát đăng trên tạp chí Nghiên cứu tình dục, tiến hành trên hơn 200 sinh viên Đại học Mỹ cho thấy, có tới 25% nam giới và 50% phụ nữ cho biết họ đã từng giả vờ “lên đỉnh” khi quan hệ tình dục. Lý do “làm giả” là để kết thúc buổi “giao ban” nhanh chóng mà không làm tổn thương cảm giác của bạn tình.

Nghiên cứu trên, được thực hiện bởi các nhà tâm lý học của ĐH Kansas, đã phỏng vấn 180 nam giới và 101 phụ nữ những câu hỏi về đời sống tình dục của họ. Mỗi người tham gia được hỏi họ có bao giờ giả vờ “lên đỉnh” chưa.

Nhưng theo các nhà nghiên cứu cho hay, đàn ông thường gặp nhiều khó khăn hơn phụ nữ trong việc giả vờ “lên đỉnh". Thật khó cho các chàng khi phải xuất tinh giả còn các nàng chỉ cần biểu lộ cảm xúc bằng cách rên rỉ cũng đủ làm bạn tình vui lòng.Ảnh minh họa
Nguyên nhân khiến chàng giả vờ trong “chuyện ấy”

Với một số đàn ông thì việc đạt cực khoái có liên quan mật thiết với cảm giác bản lĩnh đàn ông và chứng tỏ mình đã trở thành người đàn ông thực thụ.

Rượu và các thuốc chống trầm cảm có thể khiến một số chàng giảm ham muốn và khó xuất tinh. Do đó, một số chàng giả vờ đạt cực khoái để che giấu sự thực đáng buồn đó.

Khi việc quan hệ tình dục mang tính bắt buộc thì đôi khi sẽ khiến một số chàng cảm thấy khó xuất tinh và việc giả vờ đạt cực khoái có thể là một giải pháp để che đậy sự ngượng ngùng đó.

Căng thẳng, stress là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến đàn ông không thể lên đỉnh.

Bệnh tật cũng là nguyên nhân có thể khiến chàng khó xuất tinh: bệnh tiểu đường và một số bệnh thần kinh vì khi đàn ông mắc các bệnh này sẽ bị giảm cảm giác ở cậu nhỏ.

Ngoài ra, có thể do sử dụng bao cao su không đúng cách khiến chàng khó xuất tinh. Do tuổi tác, đàn ông càng lớn tuổi thì khả năng đạt cực khoái càng khó. Các chàng hay thủ dâm đôi khi thấy khó lên đỉnh khi giao hợp với bạn tình. Chính vì vậy nên chàng sẽ giả vở đạt khoái cảm.

Dấu hiệu chứng tỏ chàng giả vở

Nếu bạn nghĩ rằng người đàn ông của bạn thỉnh thoảng giả cực khoái, hãy để cho anh ấy làm theo ý muốn. Vì điều đó không có nghĩa là anh ấy không thích quan hệ tình dục hoặc gắn bó thân mật với bạn .Nhưng nếu bạn nghi ngờ anh ấy đóng giả một cách thường xuyên, trước hết hãy cố gắng tìm hiểu tại sao anh ấy có thể gặp khó khăn khi “lên đỉnh”. Dưới đây là một số dấu hiệu bạn có thể tham khảo:

Cực khoái của đàn ông bao gồm một loạt co bóp xương chậu không tự chủ, kèm theo đó là sự xuất tinh. Trong khi người đàn ông của bạn có thể giả vờ động tác ra vào, anh ấy hoàn toàn không thể mô phỏng sự co bóp liên hồi hoặc sự xuất tinh.

Ngay trước và trong khi đạt cực khoái, nhịp đập và hơi thở của người đàn ông sẽ rất gấp gáp, và nhiều người thậm chí đỏ rần toàn thân. Đầu của “cậu bé” sẽ phình to, và tinh hoàn của anh ấy sẽ co bóp về phía háng.

Sau khi đạt cực khoái, “cậu bé” sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái mềm nhũn và trở nên cực kỳ nhạy cảm với sự va chạm, và anh ấy sẽ rất mệt mỏi về thể xác.


Thực tế, với các ông dù trăm phương ngàn kế thì sớm muộn sự thật cũng bị phát hiện. Cho dù bạn có làm gì chăng nữa, đừng buộc tội anh ấy giả mạo. Vấn đề là đợi đến lúc ấy sợ đã muộn để cứu chữa. Bằng sự gần gũi và tỉnh táo, chị em phụ nữ hoàn toàn có thể giúp đức lang quân nhìn thẳng sự thật, hãy giúp chàng tháo bỏ sự mãn nguyện giả vở của chàng để, để tạo cảm hứng thật sự cho cả hai.

 

Cuối cùng bạn nên nhớ, nếu anh ấy giả vờ, có thể anh đang làm thế do quan tâm đến bạn, và đó là một xuất phát điểm tuyệt vời để có được cảm giác thật khi hai người hòa mình vào nhau.

Phạm Minh - (tổng hợp)

(Theo_VnMedia)

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác