Cùng 'hợp tác' để có màn dạo đầu nóng bỏng

Màn dạo đầu là chất xúc tác quan trọng quyết định chất lượng cuộc "yêu". Dưới đây là những bí quyết giúp sự "hợp tác" trong màn dạo đầu của cả hai trở lên nóng bỏng...

Mang giày cao gót

Nghiên cứu năm 2008 của một bác sĩ người Ý cho thấy: giày cao gót tác động trực tiếp lên các cơ liên quan đến khoái cảm, thậm chí nó còn gợi cảm hơn nhiều so với bài tập Kegels (bài tập cơ xương chậu kích thích "lên đỉnh")

Mát-xa

Dùng tinh dầu và máy mát-xa đi khắp vùng vai và lưng, thao tác này giúp cả hai xua tan mệt mỏi và sẵn sàng cho cuộc “yêu” hoàn hảo.

Bài trí thêm gương

Đây là cách kích thích ham muốn đặc biệt hiệu quả với các chị em phụ nữ. Do đó, một chiếc gương để theo dõi tình hình sẽ giúp cuộc “hoan hỉ” thêm thú vị và hấp dẫn.

Bỏ qua màn diễn chính thức

Cả hai chỉ cần xoa bóp, mát-xa cho nhau là đủ, không cần làm gì cả. Cùng kể cho nhau nghe mình thích nhất điều gì, cảm giác phấn khích như thế nào mà không đặt áp lực phải trình diễn “màn sau”. Những lần sau đó, chắc hẳn bạn đã biết được mình phải làm gì.

Một cái ôm chặt

Trước khi trở nên “bận rộn”, đừng quên trao nhau một cái ôm thật chặt. Những cái ôm âu yếm sẽ làm tăng lượng oxytocin và mức độ kết nối giữa cả hai.

Cuộc điện thoại tình tứ

Gọi cho chàng/nàng từ một phòng khác trong nhà và nói gì đó thật gợi tình. Điều này khó mà xảy ra khi bạn đang mặt đối mặt với chàng/nàng!

Ngoài ra, nếu các nàng thực hiện cuộc gọi “đặc biệt” này vào tuần thứ 2 trong chu kỳ (thời kỳ rụng trứng), chàng sẽ chẳng thể nào từ chối vì đàn ông luôn cảm thấy giọng nói của các cô nàng trở nên hấp dẫn tại thời điểm này.

Hơi thở cùng nhau

Khi cả hai đang trong tư thế úp thìa (dù có quan hệ hay không), tốt nhất là 1 trong 2 dẫn nhịp thở, người còn lại sẽ làm theo để có thể hít thở cùng nhau. Chi tiết nhỏ thôi nhưng lại giúp tăng độ thắm thiết và thân mật cho chuyện “yêu” nhiều lắm.

Đừng đợi cho đến khi bạn thấy hứng thú

Nghiên cứu gần đây cho thấy kích thích của phụ nữ thường bị tác động nhiều hơn so với khi bản thân tự tạo. Vì vậy, nếu nói mình không có tí hứng thú về chuyện “người lớn”, rất có thể sau này bạn sẽ bị anh chàng nào đó quyến rũ không chừng.

Gia Bảo (Theo Women's health)

Những "màn dạo đầu" khiến chàng "phát điên" vì sung sướng/ Mách chàng cách sáng tạo màn dạo đầu/ Các tình huống không cần "màn dạo đầu" / 7 màn dạo đầu khiến quý ông phát điên/

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác