Có gia đình, đàn ông vẫn "độc tấu"

Đàn ông có gia đình nhưng vẫn thủ dâm không phải là một dấu hiệu của việc hết yêu bạn. Thủ dâm cũng có những ưu điểm riêng của nó.

Một người đàn ông thủ dâm không có nghĩa là họ không hài lòng với cuộc sống tình dục cùng người bạn đời. Chưa thể có câu trả lời chính xác cho mọi trường hợp. Nhưng nếu bạn đang trải qua một dịp mãn kinh hoặc sau mãn kinh đó có thể là nguyên nhân dẫn tới những màn “độc tấu” của người đàn ông. Dám chắc rằng, thói quen thủ dâm có từ trước khi điều đó xảy ra. Bởi vì những hoan lạc có được khi thủ dâm khác xa so với khi quan hệ tình dục cùng bạn.

Trong thực tế, các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng, thủ dâm thực sự cải thiện quan hệ tình dục với đối tác hơn. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng, những người đàn ông thủ dâm nhiều nhất có quan hệ tình dục thường xuyên hơn và thỏa mãn hơn so với bạn bè của họ Lý thuyết tưởng chừng như đã cũ: “Sử dụng nó hoặc mất nó” được áp dụng ở đây.

Ngoài ra, thủ dâm còn là một loại thuốc giúp giảm căng thẳng và tâm cường tâm trạng một cách nhanh chóng cho người đàn ông mà không cần màn “dạo đầu”  nhiều và không cần quan tâm xem điều đó có tốt cho bạn hay không? Thủ dâm không có nghĩa là thay thế những gì xảy ra trên giường với bạn. Nó chỉ là thưởng thức một mình theo kiểu “tư nhân”. Nó giúp cho người đàn ông ngủ ngon hơn.

Có gia đình, đàn ông vẫn "độc tấu" - 1

Thủ dâm giúp anh ấy ngủ ngon hơn (Ảnh minh họa)

“Độc tấu” tình dục cũng là một cách tuyệt vời cho một người đàn ông để tìm ra những gì không phù hợp và cần thiết cho mình. Điều đó lần lượt có thể giúp anh ấy có được những giao tiếp tốt hơn, bằng cả lời nói và không bừng lời nói, rằng làm thế nào để anh ấy có cảm xúc, thể hiện được những gì anh ấy muốn và cần.

Một ưu điểm lớn là khi thủ dâm người đàn ông có cơ hội đẻ xác định thời điểm trước khi anh ấy kết thúc sự cực khoái. Điều này có thể dạy cho anh ấy làm thế nào để tránh xuất tinh sớm. Đó là một bài thực hành thực sự hoàn hảo.

Những điều đó là hoàn toàn có lợi nhưng cũng có những cái khác: Thủ dâm có thể làm giảm cơ hội của những người đàn ông bị ung thư tuyến tiền liệt. Các nhà nghiên cứu tại đại học Nottingham đã phát hiện ra rằng người đàn ông ở tuổi 50, ở mức độ cao là 10 lần một tháng sẽ ít phát triển bệnh hơn những người không quan hệ tình dục. Rất thú vị là những “đỉnh điểm” có được dù là thủ dâm hay do quan hệ thì hiệu quả lớn từ việc thủ dâm vẫn được đánh giá cao….Các tác giả nghiên cứu định đề rằng cực khoái của những người tự thủ dâm có thể bảo vệ và chống lại ung thư bằng cách loại bỏ các độc tố đã được xây dựng qua các năm do dư thừa testosterone, hooc môn mà các ổ đĩa tuyến tiền liệt có vấn đề.
Có gia đình, đàn ông vẫn "độc tấu" - 2

Anh ấy thủ dâm nhưng vẫn tuyệt vời trên giường cùng bạn (Ảnh minh họa)

Rõ ràng, nếu chồng của bạn thủ dâm để loại trừ các quan hệ tình dục với bạn, đó là một vấn đề bạn nên xem xét và lắng nghe tư vấn. Tuy nhiên, nếu anh ấy vào quan hệ tình dục một mình nhưng cũng có một thời gian tuyệt vời trên giường với bạn thì bạn không cần phải quá lo lắng. Anh ấy chỉ là một người đàn ông bình thường và vẫn còn tràn đầy sức sống trong tình yêu.
Thegioimatxa/XãLuận.com

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác