Bí quyết đơn giản đưa chàng vào cuộc yêu

Nam giới không phải lúc nào cũng ham muốn nhu cầu tình dục. Bởi vậy, để cuộc yêu thăng hoa cần phải có một sự đóng góp không nhỏ của người phụ nữ.

Vậy làm thế nào để giúp chàng có được cảm giác hưng phấn và hai bạn lại có cuộc sống ân ái ngọt ngào như thủa mới yêu? Những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó dễ dàng.

1. Đột nhiên âu yếm hay hôn chàng thật nồng nàn ở những vị trí nhạy cảm trước khi hai người nhập cuộc. Bạn cũng có thể dùng tay mát-xa hay vuốt ve để khơi gợi cảm hứng cho chàng.

2. Thỉnh thoảng khi hai người đang ăn hoa quả hay ăn vặt, hãy tự tay đút cho anh ấy. Hành động này tuy nhỏ nhưng cũng đủ làm anh ấy xao xuyến.

3. Hãy bật những bản nhạc tình yêu yêu thích của cả hai bạn, đồng thời quyến rũ chàng trong thời điểm đó.

4. Viết cho anh ấy những lời nhắn yêu thương, tình cảm và nóng bỏng. Hãy để chúng ở những nơi mà bạn chắc chắn anh ấy sẽ nhìn thấy chúng trong ngày hôm đó.

5. Gửi cho anh ấy một tin nhắn hoặc email chỉ để nói rằng bạn đang nhớ đến anh ấy vào lúc này.

Bí quyết đơn giản đưa chàng vào cuộc yêu 1
Tạo những bất ngờ nho nhỏ sẽ làm anh ấy thích thú và cảm kích lắm đấy

6. Tạo không khí lãng mạn khi hai người ăn tối cùng nhau. Thắp nến trong nền nhạc nhẹ nhàng để tạo một không khí ấm áp và cho chàng thấy rằng bạn muốn chàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

7. Tặng chàng một món quà bất ngờ - nhỏ thôi cũng được, điều chàng thích thú không phải giá trị món quà mà chính là sự quan tâm của bạn đấy.

8. Chuẩn bị phòng tắm cho anh ấy trước khi chàng đi làm hoặc đi tập thể dục về.

9. Chuẩn bị bữa ăn cho chàng khi anh ấy vẫn còn đang ngủ.

10. Khen ngợi anh ấy, nói với anh ấy về những điều bạn thích ở chàng trong cuộc sống bình thường cũng như trong đời sống chăn gối.

11. Nhờ anh ấy giúp bạn một vài việc, sau đó thưởng cho anh ấy một nụ hôn nồng nàn, chàng sẽ thích thú lắm đấy.

12. Bất ngờ đến công ty của chàng, rủ chàng đi ăn trưa và tranh thủ “yêu đương”.

Theo Phương Mai (Zing)

Dấu hiệu chàng thỏa mãn trong cuộc yêu/ Chiến thuật giành thế thượng phong trong "cuộc yêu"/ Vuốt ve chàng để 'cuộc yêu' thêm mặn nồng/ Massage "khoái cảm" cho cuộc yêu thêm nóng bỏng – Phần 1/ 6 gợi ý khi massage khởi đầu cuộc yêu /

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác