Những khoảnh khắc riêng tư đàn ông muốn thử

Bên cạnh công việc, “buổi tối cho các chàng trai”, đàn ông cũng muốn dành thời gian bên người phụ nữ của mình. Trong đó, 6 ý tưởng tạo không gian riêng tư sau là điều luôn có sức mời gọi đối với chàng.

 
1. Buổi tối ôm nàng xem TV

1. Buổi tối ôm nàng xem TV
 

Nếu bạn không phải là fan của truyền hình, hãy thuê/mua hoặc tải phim trên mạng về xem, hay cùng thưởng thức một chương trình mà cả hai người đều thích. Nằm trong vòng tay nhau, cùng bình luận về những chi tiết đang xem, thảnh thơi và thư giãn là cảm giác chàng luôn mong chờ mỗi tối.

 

2. Cuộc thi pha chế cocktail

 

Đàn ông luôn thích sự cạnh tranh, bạn hãy nắm bắt tâm lý này để mời chàng sang chơi và cùng tham gia cuộc đấu “một chọi một” với bạn. Thu thập thật nhiều công thức pha chế đồ uống để thi thố với chàng, sau đó hai người sẽ cùng nhâm nhi thành quả. Chủ đề có thể là cocktail. Sẽ rất say lòng đấy!

 

3. Thể thao cũng trở thành hò hẹn

 

Nếu chàng thích thể thao (hầu hết đàn ông đều như vậy), hãy tận dụng một ngày mát trời rủ chàng đi chơi tennis, bóng bàn hay chạy bộ. Cuộc hẹn này được đàn ông yêu thích vì vừa rèn luyện được thể lực, lại có thể hít thở không khí ngoài trời, cùng cô gái mình yêu cười sảng khoái. Vẻ đẹp lấm tấm mồ hôi lúc chơi của bạn cũng là nét thu hút, quyến rũ chàng.

 

4. Cùng học một kỹ năng mới

 

Có nhiều lớp học thú vị để hai người cùng tham gia như tập thiền, thử rượu, nấu ăn hay khiêu vũ. Chọn lấy 1 hoạt động mà cả hai cùng thích và ghi danh, hai người sẽ có những khoảnh khắc vui mà chàng luôn trông ngóng.

 

5. Đi picnic bằng xe đạp

 

Chọn một địa điểm không quá xa để cả hai có thể rong ruổi đạp xe tới khám phá. Nói với chàng bạn sẽ mang theo mấy lon bia và bánh, hai người có thể nhâm nhi trong lúc nghỉ trưa giữa bãi cỏ mênh mông, không gian thoáng đãng, yên bình.

 

6. Cùng nàng ăn xúc xích, uống bia và nghe nhạc

 

Hãy tin rằng với đàn ông, chẳng còn gì tuyệt hơn thế! “Bữa tiệc” này có thể diễn ra ở nhà bạn hay ở chỗ của chàng, hoặc tại chốn công cộng nơi mọi người tụ tập ngồi xem phim màn ảnh rộng. Không gian tưởng đông đúc mà lại chỉ có 2 người, câu chuyện giữa các bạn sẽ tự nhiên trở nên rất trôi chảy và thú vị.

 HL

Theo Cosmopolitan

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác