Đoán năng lực kinh doanh qua chữ viết

Qua cách viết chữ, không những có thể phần nào đoán tính cách, vận số và cả khả năng của người đó. Dưới đây là những đặc điểm nhận biết khả năng kinh doanh của một người, cùng tham khảo nhé!


- Nét chữ to, rõ, đều đặn thể hiện chủ nhân là người ham thích sự nghiệp kinh doanh. Cần lưu ý, nếu chữ cuối thường viết nhỏ hơn so với các chữ lúc đầu thì đó là dấu hiệu sự nghiệp kinh doanh về sau có thể gặp nhiều rủi ro.

- Nếu chữ đầu và chữ cuối trong một từ được viết to mà những chữ ở giữa lại viết nhỏ thì đó là dấu hiệu sự nghiệp kinh doanh của chủ nhân lúc trung vận sẽ gặp khó khăn rất lớn. Cần đặc biệt chú ý nếu không có thể dẫn đến hao tài, phá sản.- Người kinh doanh có chữ viết lớn, khoảng cách các chữ và giữa các từ rộng, thể hiện lòng tốt bụng, rộng rãi của chủ doanh nghiệp đối với nhân viên hoặc người làm công cho mình.

Ngược lại, nếu ông chủ có chữ nhỏ hẹp thì sự nghiệp kinh doanh khó có được bước phát triển tốt. Người này cũng khó lòng thu phục được nhân viên. Thậm chí, cấp dưới luôn tỏ ra bất mãn với ông chủ này. 

- Nếu người làm kinh doanh có nét chữ nhỏ hẹp, thêm vào đó trong chữ viết thường có một số nét hoa mỹ, rườm rà thể hiện chủ nhân là người kiêu căng, tự cao. Đây còn là người sống khá thủ đoạn, mánh khóe trong làm ăn, thậm chí là xu nịnh để đạt được mục đích của mình.

Sưu tầm

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác