Tinh dầu pơmu

Tinh dầu pơmu

Giá: 70,000

Lượt xem:2363

Mô tả chi tiết


 

Tinh dầu Pơmu - PEMOU Pure essential oil

 

 

 

Tên khoa học: Fokienia Hodfinsii

 

 

 

Cây pơmu là một loại cây gỗ quý, thân thẳng, tán hình tháp, không có bạnh ở gốc, chiều cao 25-30 m, đ­ường kính từ 1-2 m; pơmu có vòng đời kéo dài tới hàng trăm năm. Ở nước ta, pơmu phân bố trải rộng từ Lai Châu đến Ninh Thuận. Tại huyện Nam Giang (tỉnh Quảng Nam), người ta đã phát hiện được pơmu trong một quần thể cây cổ thụ (khoảng 400 ha) trên dãy núi cao 1.100m thuộc hai xã Laêê và Ladêê. Pơ mu cho gỗ tốt dùng làm nhà, kể cả lợp mái, làm đồ gỗ và đồ mỹ nghệ. Cây cũng là nguồn tinh dầu có giá trị. Hạt cây Pơmu được biết là có thể dùng làm thuốc

 

 

 

Thành phần:

 

Hàm lượng một số cấu tử chính trong tinh dầu là E-Nerolidol (14.91% trong thân, 11.03% trong rễ), Elemol (13.56% trong thân, 31.29% trong rễ), b-Eudesmol (13.09% trong thân, 31.43% trong rễ), g-Eudesmol (5.34% trong thân, 12.03% trong rễ).

 

 

 

Công dụng:

 

Tinh dầu được khai thác từ gỗ của cây pơ mu có tác dụng kháng khuẩn, sát trùng, chống viêm nhiễm và kháng nấm mạnh,đuổi côn trùng .

Ngoài ra tinh dầu Pơmu còn sử dụng hiệu quả trong việc phòng và điều trị các bệnh về da.

 

Cách sử dụng: 

 

Để chống côn trùng cắn quần áo có thể nhỏ 10 đến 15 giọt tinh dầu nguyên chất Pơmu vào nước ấm để xả quần áo, hoặc bạn có thể đốt để đuổi kiến hay muỗi trong nhà,xông phòng tạo hương thơm  ấm cung dễ chịu.

 

Thận trọng:

 

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng

Không để tinh dầu tiếp xúc trực tiếp với mắt và vùng da nhạy cảm.

Bảo quản nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ dưới 3 tuổi, người bệnh kinh niên dùng có sự chỉ định của bác sĩ, dược sĩ

Hạn sử dụng 03 năm ở điều kiện nhiệt độ <25­­oC , kể từ ngày sản xuất

 

 

 

Tham khảo các sản phẩm dầu massage, tinh dầu massage tại:http://thegioimatxa.net/tinhdaumassageHoặc: Bảng giá tinh dầu massage Khách hàng mua số lượng nhiều sẽ được giảm giá. Chi tiết liên hệ với thế giới matxa để mua với giá tốt nhất

 

 

Nguồn: Tinh dầu massage / tinh dau massage

may xong hoi hot