Tinh dầu hoa Nhài

Tinh dầu hoa Nhài

Giá: Liên hệ

Lượt xem:4183

Mô tả chi tiết

 

Tên khoa học: Jasminum sambac (L.)

 

 

 

Thành phần: Chỉ mới biết trong hoa có một chất béo thơm, hàm lượng 0,08%. Thành phần chủ yếu của chất béo này là parafin, ester formic acetic-benzoic-linalyl và este anthranylic metyl và indol.

 

 

 

Công dụng:

 

·         Tinh dầu hoa Nhài rất thân thiện với da, đặc biệt giữ ẩm cho da rất tốt. Hơn nữa, massage vùng mặt bằng tinh dầu hoa nhài (kết hợp dầu nền) làm se lỗ chân lông, mềm và trắng da.

 

·         Tinh dầu hoa Nhài có tính sát khuẩn nhẹ, giảm đau, nên có thể dùng để trấn tĩnh tinh thần (cho vào nước tắm, hay xông hít), giúp ngủ ngon, thoa lên vết thương (ở dạng đã pha loãng).

 

 

 

Cách dùng:

 

·         Pha với dầu nền olive, hướng dương hoặc jojoba để tạo dầu massage body, massage mặt rất hiệu quả. Khuyến cáo dùng kết hợp với tinh dầu hoa hồng trắng, ngọc lan tây để tăng tác dụng làm đẹp.

 

·         Massage toàn cơ thể với tinh dầu hoa nhài để giữ ẩm tuyệt diệu trong mùa khô hanh.

 

·         Nhỏ vài giọt tinh dầu vào nước tắm, đèn đốt và đèn thăng để tận hưởng không gian lãng mạn thanh khiết của hoa nhài.

 

·         Xoa bóp toàn cơ thể với tinh dầu hoa nhài giúp trấn tĩnh, làm dịu cơn đau, căng thẳng thần kinh và giúp ngủ ngon.

 

 

 

Thận trọng:

 

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng

Không để tinh dầu tiếp xúc trực tiếp với mắt và vùng da nhạy cảm.

Thử test trước 24h khi massage mặt và  da nhạy cảm

Bảo quản nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Hạn sử dụng 03 năm ở điều kiện nhiệt độ < 25­­oC, kể từ ngày sản xuất.

 

 

 

Tham khảo các sản phẩm dầu massage, tinh dầu massage tại:http://thegioimatxa.net/tinhdaumassageHoặc: Bảng giá tinh dầu massage Khách hàng mua số lượng nhiều sẽ được giảm giá. Chi tiết liên hệ với thế giới matxa để mua với giá tốt nhất

 

Nguồn: Tinh dầu massage / tinh dau massage

 

 

may xong hoi hot