Massage tinh dầu trị liệu

Massage tinh dầu trị liệu

Giá: Chọn sản phẩm

Lượt xem:2291

Mô tả chi tiết

Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng các loại masage để xua tan mệt mỏi, giảm cảm giác đau mỏi, thư giãn cơ thể và trị liệu cho cơ xương, khớp, gân, giây chằng.

Người Việt Nam thường hiểu nôm na massage là phương pháp tẩm quất đơn giản với các động tác đấm, vỗ, véo, bóp, nhỏ… đây cũng là hình thức massage khá phổ biến tại các cơ sở massa bình dân tại Việt Nam hiện nay.

Tuy nhiên thực chất masage – Phương pháp thư giãn và giảm đau cho cơ thể nguyên sơ nhất của loài người - được định nghĩa là một hệ thống các động tác khoa học bằng tay tác động vào các mô mềm nhằm mục đích trị liệu. massage có lợi ích cho cả tinh thần và thể chất. Thường xuyên massage sẽ giúp con người hoạt bát hơn, thở sâu và dễ hơn, làm tăng cường tuần hoàn và hoạt động miễn dịch. Massage giúp con người giữ được bình tĩnh, ôn hoà và tăng khả năng sáng tạo do đầu óc trở nên nhẹ nhõm.

Trị liệu viên massage phải là người nắm rõ nghệ thuật cảm nhận và trị liệu cơ thể bằng tay, để có thể phát hiện những bất thường trong hệ cơ, xương, khớp và vóc dáng của khách hàng.Từ đó áp dụng phương pháp trị liệu thích hợp. Để thành thạo trong lĩnh vực massage, trị liệu viên phải được đào tạo ít nhất 2 năm, nắm được nhiều phương pháp massage và kinh nghiệm trị liệu cho khoảng 100 khách hàng khác nhau.

Massage trị liệu.
Hiện nay massage được chia thành 2 hệ thống chính là massage thư giãn và massage trị liệu.
Massage thư giãn giúp xoa dịu và thư giãn các mô cơ mỏi mệt thông thường, tăng cường hoạt động của các hệ thống cơ quan trong cơ thể, thư giãn tinh thần đặc biệt tốt cho những người căng thẳng thần kinh, ức chế tâm lý, street và những người mới ốm dậy.
Trong khi đó, massage trị liệu lại giúp ngăn chặn, xoa dịu và triệt tiêu những cơn đau mỏi, đau nhức có liên quan đến Cơ, Gân, Dây chằng, Thần kinh, đồng thời tăng cường và phục hồi chức năng vận động của cơ thể. Massage trị liệu hoàn toàn sử dụng những kỹ thuật massage để thay thế thuốc giảm đau và hoá chất.

http://www.vietmybbw.com/bbw/UpLoads_ThongTin/IMGThongTin/0951593227.jpg


Trung Tâm Thẩm Mỹ Viện Thu Lâm
Địa chỉ: 40A Cửa Đông – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 04.37478828 & 04.22459797
Website: www.thulambeauty.com
Email: info@thulambeauty.com

Các sản phẩm khác

may xong hoi hot