Dạy nghề massage, xoa bóp, tẩm quất uy tín, chất lượng

Dạy nghề massage, xoa bóp, tẩm quất uy tín, chất lượng

Giá: Thỏa Thuận

Lượt xem:10796

Mô tả chi tiết

Hoàng Kim chuyên Xoa bóp tẩm quất lành mạnh, xông hơi, giác hơi tăng cường sức khỏe. Với đội ngũ kỹ thuật viên nam, nữ khiếm thị đã được Học Viện Y dược học cổ truyền Việt Nam đào tạo lành nghề, giàu kinh nghiệm . Cơ sở vật chất rộng rãi, đẹp khang trang. Giá cả bình dân. Có phục vụ tại nhà.

Thưa quý vị, Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu tăng cường sức khỏe đang được đông đảo người dân quan tâm. Hiện nay các cơ sở massage, xoa bóp, tẩm quất mở ra rất nhiều. Nhu cầu tìm nhân viên massage, xoa bóp, tẩm quất ngày càng lớn. Vì sức khỏe cộng đồng và uy tín kinh doanh nên việc yêu cầu của các cơ sở massage, xoa bóp, tẩm quất về tay nghề cũng ngặt nghèo hơn.

Thấy được tính thiết thực đó, trung tâm Hoàng Kim đã và đang triển khai dịch vụ đào tạo nghề massage, xoa bóp, tẩm quất cho mọi đối tượng với nhiều trình độ khác nhau: đào tạo cấp tốc ky thuật viên thực hành, đào tạo chuyên sâu, đào tạo nâng cao... với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động dịch vụ tẩm quất và đào tạo nghề và cung cấp nguồn nhân lực cho hoạt động massage, xoa bóp, tẩm quất, lấy uy tín, chất lượng làm đầu, hi vọng chúng tôi sẽ làm hài lòng quý vị.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 0912251884.

Website: http://hoangkim.net.vn http://thegioimatxa.net/hoangkim

Rất mong được phục vụ quý vị!

Xin cảm ơn!

 

may xong hoi hot