Máy xông hơi nâng cao khả năng miễn dịch cơ thể

Một tuần làm việc mệt nhọc, để bạn thư giản thì máy xông hơi sẽ giúp các mạch máu lưu thông và nâng cao khả năng miễn dịch cơ thể. Tác dụng máy xông hơi là quá trình trao đổi chất và cung cấp năng lượng trong cơ thể tạo ra những sản phẩm không cần thiết và thậm chí có hại cho cơ thể cần phải được đào thải ra ngoài. Việc bài tiết những cặn bả sinh học và những chất độc hại thường thông qua 4 đường. Đó là đường thở, đường đi tiêu, đường đi tiểu, đường mồ hôi.

 

Do đó, lợi ích của việc tắm hơi đã được con người biết đến từ rất lâu. Một phòng tắm hơi rất có lợi cho thư giản, tinh thần, giảm tress. Da được làm sạch và săn chắc hơn khi xông hơi tiết ra một lượng mỡ da theo mồ hôi đi ra ngoài. Hệ thống miễn dịch cũng được cải thiện và làm tăng sự trao đổi chất của cơ thể. Do đó, nhờ một số dược thảo khi xông hơi áp vào làn da.


máy xông hơi cũng giúp giảm mỡ thừa trên cơ thể một cách tự nhiên. Nếu bạn có một thực đơn ăn kiêng vừa phải cùng với xông hơi thì bạn vẫn có thể giảm béo nhẹ nhàng mà không bị nhăn da.

 

 

Máy xông hơi gia đình Resona một thiết kế thông minh dựa trên sự kết hợp phương pháp xông hơi truyền thống cùng với công nghệ hiện đại, với nhiều cải tiến sáng tạo như: Thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt tiện lợi với mọi nhà. Khi mở máy thời gian 2 phút máy đã phát hơi xông, không gây tiếng ồn thiết bị Relay và không bị gián đoạn trong quá trình xông hơi. Nhiệt độ phòng xông chênh lệch 10oC sẽ tự động ngắt và xông lại. Máy có khay đựng thảo dược đi kèm theo.


Resona có chế độ tự động bù nước và tiếp tục phát hơi trở lại, kiểu dáng trang nhã, thiết kế nhỏ gọn, linh kiện nhập từ Hàn Quốc, Mỹ. Có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí mà không tốn diện tích. Đặc biệt có thể lắp đặt ngay cả trong toilet, phòng tắm..., phù hợp với mọi gia đình. Resona có 5 công suất: 4.4 kw, 5.6 kw, 6.6 kw, 7.8kw, 9.0kw, phù hợp với nhiều thể tích phòng khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn sử dụng và lắp đặt.

 

Nếu nhà bạn có đủ diện tích, bạn có thể lắp đặt 1 phòng kính xông hơi nhỏ gọn tại phòng tắm hoặc một diện tích nào đó khoản chùng 1m2 dành riêng cho việc xông hơi với chi phí khá tiết kiệm đống thời chỉ cần dùng 1 sản phẩm may xong hoi với công suất nhỏ ( 440Kwh ) cũng đủ xả hơi nóng nhanh tiết kiệm thời gian làm nóng , tiết kiệm điện năng tiêu thụ .


Thêm vào đó, máy xông hơi tại nhà có khay đựng thảo dược trực tiếp trước đầu ra hơi nóng của máy xông hơi giúp bạn có thể xông hơi bằng thảo dược với hương liệu thiên nhiên hoặc các loại lá xông tự nhiên mua ngoài chợ.

 

Xem Video Máy xông hơiPhòng xông hơi tại:

https://www.youtube.com/watch?v=wq6etNpyqjQ

Kết bạn với Máy xông hơi Phòng xông hơi tại: https://www.facebook.com/mayxonghoiso1vietnam

 

 

Chi tiết vui lòng liên hệ:

 

THẾ GIỚI MATXA – VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt nam

 

Địa chỉ: số nhà 18, ngõ 639, đường Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.37615285 – 0912251884 (MR Hạnh)

E.mail: info@thegioimatxa.net

Website: www.thegioimatxa.net

 

Nguồn : Máy xông hơi / May xong hoi

 

Bình luận

Các tin khác