Hoàn thành xông hơi, tẩy độc cho 50 người đầu tiên

(máy xông hơi) - Ngày 7-7, thêm 15 người tại TP Đà Nẵng đã kết thúc đợt xông hơi, tẩy độc kéo dài 21 ngày tại Trung tâm xông hơi tẩy độc và phục hồi chức năng của Hội Nạn nhân chất độc da cam TP Đà Nẵng. Tính từ ngày bắt đầu đi vào hoạt động (20-2) đến nay, Trung tâm đã triển khai 3 đợt với hơn 50 người được tham gia điều trị theo phương pháp Hubbard.

 

 

Trong đó, phần lớn là các cựu chiến binh bị ảnh hưởng dioxin và các nạn nhân chất độc da cam thuộc thế hệ F1. Hubbard là phương pháp điều trị áp dụng nguyên lý giải độc không đặc hiệu thông qua việc đào thải qua đường tiết mồ hôi, tiêu hóa, tiết niệu... bằng cách xông hơi.

 

 

Mỗi người được uống vitamin hàm lượng cao (phần lớn được nhập khẩu từ Mỹ) từ sáng sớm rồi vận động, luyện tập cường độ mạnh trong khoảng 30 phút để mồ hôi toát ra càng nhiều càng tốt. Sau đó, họ sẽ được xông hơi nhằm đào thải các chất cặn độc trong cơ thể ra ngoài.

 

 

Mỗi ngày, sau khi chạy bộ, xông hơi và uống vitamin, mỗi người đều được kiểm tra sức khỏe như đo huyết áp, cân nặng... để biết về sự chuyển biến sức khỏe. 

 

Theo kết quả kiểm tra y tế của Trung tâm, những người đã tham gia xông hơi, tẩy độc theo phương pháp này đều có sự cải thiện rõ rệt về sức khỏe. Anh hùng Lực lượng vũ trang Mai Phước Liệu - người từng chiến đấu tại các chiến trường Quảng Nam, Quảng Trị, hiện sống tại Q. Thanh Khê, Đà Nẵng cho biết, do bị nhiễm dioxin nên lâu nay toàn thân của ông luôn bị dị ứng, ngứa và sùi da, mỗi năm nằm viện từ 3-6 tháng.

 

 

Quá trình tham gia xông hơi tẩy độc, sức khỏe dần dần được cải thiện, ăn ngủ tốt hơn, hiện tượng ngứa và sùi da cũng giảm hẳn. Ngoài người lớn, các cháu là nạn nhân chất độc da cam đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm bảo trợ cũng được xông hơi với nhiệt độ tùy theo sức khỏe của mỗi em, sau đó ăn dầu dinh dưỡng và uống vitamin.

 

 

Theo bà Nguyễn Thị Hiền - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam TP Đà Nẵng, phương pháp xông hơi tẩy độc được triển khai tại Đà Nẵng hoàn toàn giống với phương pháp đã áp dụng tại Bệnh viện 103 và Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Thái Bình.

 

 

Qua kiểm tra, so sánh các chỉ số về sức khỏe của những người đã tham gia điều trị cho thấy họ đều có những cải thiện đáng kể. "Ngoài việc xông hơi, giải độc miễn phí cho các nạn nhân chất độc da cam, người dân bình thường muốn cải thiện sức khỏe cũng có thể tham gia phương pháp trị liệu này. Tiền dịch vụ thì tùy tấm lòng của người tham gia, chúng tôi dùng để duy trì trung tâm và chăm sóc, nuôi dưỡng các nạn nhân", bà Hiền cho hay.

 

Công Khanh

 

 

Chi tiết truy cập:

http://thegioimatxa.net/banmayxonghoi

 

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

THẾ GIỚI MASSAGE

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NGHỀ VIỆT NAM

Trụ sở: Tòa nhà 18, ngõ 639, Đường Hoàng Hoa Thám, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 043.761.5285 – 0912251884

Website: www.thegioimatxa.net

E.mail: info@thegioimatxa.net

 

Nguồn:

máy xông hơi / may xong hoi

Bình luận

Các tin khác