Đi xông hơi massage bị chết

Khoảng 15 giờ 30 phút ngày 16/5/2012, ông Nguyễn Văn Hùng (Sinh năm 1952) cùng với một người bạn (Chưa xác định được lai lịch) cùng đi vào tiệm xông hơi Hải Âu, số 02 Ngô Đức Kế, phường Thắng Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột để Xông hơi, massage.

Tại đây ông Hùng được đưa lên lầu 02, phòng số 08 để nhân viên là cô Lê Thị Thúy Huyền (Sinh năm 1967) Massage, quá trình Massage được khoảng 20 – 30 phút thì cô Huyền nghe ông Hùng nói “Mệt, khó thở” nên cô Huyền đã gọi cho quản lý là anh Ngô Đình Qúy vào xem tình trạng sức khỏe của ông Hùng. Sau đó anh Qúy cùng mọi người đưa ông Hùng vào Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh cấp cứu, đến 16 giờ 30 phút cùng ngày thì ông Hùng bị tử vong.

Qua khám nghiệm và nhận xét ban đầu của Bác sĩ Bệnh viện Thiện Hạnh thì ông Hùng được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị nhồi máu cơ tim, sau đó tử vong.

Nguyễn Tiến Dũng


Viện kiểm sát nhân dân tỉnh ĐăkLăk

Bình luận

Các tin khác