Máy massage xung điện Sanitas - CHLB Đức

Máy massage xung điện Sanitas - CHLB Đức

Giá: / VND

Lượt xem: 2553

Mô tả chi tiết

Máy điện châm Sanitas Sem 40 - Giải pháp cho người đau lưng
Máy điện châm là sự kết hợp của liệu pháp châm cứu với kích thích bằng xung điệnMáy điện châm đem lại hiệu quả 3 trong 1: kích thích hệ thần kinh, kích thích cơ bắp và massage với 4 điện cực nhằm chữa bệnh, giảm đau và tăng cường thể lực. Hiê%3ḅu ứng này đạt được bằng cách mô phỏng các xung lực của cơ thể, dòng điện với tần số thấp và cường độ thấp được chuyển tiếp đến làn da qua các điê%3ḅn cực dính trên cơ và dây thần kinh. Một phương pháp trị bệnh không dùng thuốc, không gây đau đớn và không có tác dụng phụ. 
Máy massage xung điện - 1.780.000 VNĐ
Các 
máy massage thông thường hiện nay chỉ thuần túy tác động cơ học mà không có tác dụng điều trị chuyên sâu và bền vững như Sem 40 - Máy điện châm cá nhân kỹ thuật số của Sanitas.
Máy điện châm Sem 40 là sản phẩm công nghệ mới nhất của các bác sỹ và kỹ sư ngành y tế của Đức. Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời công nghệ y học hiện đại của Phương Tây và phương pháp châm cứu lâu đời của Phương Đông. Tác dụng 3 trong 1: kích thích cơ bắp, giảm đau và massage với 4 điện cực. Hiê%3ḅu ứng này đạt được bằng cách mô phỏng các xung lực của cơ thể, được chuyển tiếp đến làn da bằng cách sử dụng các điê%3ḅn cực dính trên cơ và sợi thần kinh dưới tác dụng của xung điện vuông (TENS, EMS).

Qua nghiên cứu thực tế, chúng tôi nhận thấy sự kết hợp xung điện kích thích (EMS) để phục hồi và tạo cơ bắp kết hợp với điê%3ḅn châm bằng xung điê%3ḅn qua da, kích thích các dây thần kinh (TENS) để giảm đau mà không dùng thuốc và không có tác dụng phụ đồng thời massage thư giãn nhẹ nhàng giúp cho việc lưu thông máu trong cơ thể được dễ dàng hơn, cũng như thúc đẩy quá trình trao đổi chất và bài tiết chất độc ra khỏi cơ thể được diễn ra nhanh hơn. Khi đó cơ thể sẽ có cảm giác khỏe hơn và các cơ bắp săn chắc hơn. 
Ưu điểm của Máy điện châm là ngoài việc điều trị các căn bệnh kinh niên mà nó còn giúp tăng cường thể lực và giảm đau, đặc biệt là chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.
Tác dụng đặc biệt: