Dầu ủ kích thích mọc tóc, trị rụng tóc,  hư tổn.

Dầu ủ kích thích mọc tóc, trị rụng tóc, hư tổn.

Giá: 270,000 VND

Lượt xem: 1436

Mô tả chi tiết

 

Lưu ý: Bạn vui lòng đặt hàng trước 1 ngày.

 

Giá bán: 220.000đ/chai 100ml;

 

500.000đ/ chai 250ml

 

Công thức 100%  thiên nhiên kết hợp giữa các thành phần hoàn toàn thiên nhiên rất tốt cho tóc, đem lại một giải pháp chăm sóc tóc đặc biệt.

 

                                                                 -------------------

 

Thành phần: Dầu olive nguyên chất, tinh dầu củ gừng tươi nguyên chất, tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất, tinh dầu hương nhu nguyên chất, vừa đủ 1 chai.

 

 

 

Công dụng: Dầu chiết xuất từ quả olive cung cấp trực tiếp các dưỡng chất vitamin A, D, E, K, axit béo… cho da đầu và tóc. Các tinh dầu chiết xuất từ  củ gừng tươi, vỏ bưởi tươi và cây hương nhu có tác dụng tốt trong việc kích thích mọc tóc, làm dày tóc, chống tóc bạc sớm và giảm thiểu đáng kể sự gãy tóc, rụng tóc, đồng thời làm tóc suôn mềm. Công thức đặc biệt, kết hợp giữa các thành phần hoàn toàn thiên nhiên làm tóc luôn dày và mềm  mượt. 

 

 

Cách dùng: Xoa đều dầu lên da dầu và tóc đã được làm ẩm, mát-xa nhẹ nhàng từ 10 – 15 phút, để dầu thêm khoảng 40 phút, sau đó gội sạch bằng dầu gội đến khi tóc hết cảm giác dầu.

 

 

Sử dụng 2 - 3 lần/tuần để có kết quả tốt nhất.

 

An toàn: Không dùng cho phụ nữ có thai. Không làm rớt vào mắt và vết thương hở. Để xa tầm với trẻ em. Sử dụng đúng thời hạn. 

Bảo quản: ở nhiệt độ phòng, để nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời, luôn đậy kín nắp.

 

 

 

 

Tham khảo các sản phẩm dầu massage, tinh dầu massage tại:http://thegioimatxa.net/tinhdaumassageHoặc: Bảng giá tinh dầu massage Khách hàng mua số lượng nhiều sẽ được giảm giá. Chi tiết liên hệ với thế giới matxa để mua với giá tốt nhất

 

Nguồn: Tinh dầu massage / tinh dau massage