Máy massage chân AM-201

Máy massage chân AM-201

Giá: VND

Lượt xem: 719

Mô tả chi tiết

Máy massage chân AM-201 - 3.690.000 VNĐ

Máy massage chân - Cho đôi chân khỏe khoắn
Hiện nay, khoa học kỹ thuật phát triển rất mạnh, cơ sở vật chất quá phong phú, sức khỏe đối với con người đã trở thành nhu cầu hàng đầu của cuộc sống. Dựa vào sự nâng cao ý thức sức khỏe của con người, một sự lựa chọn cho sức khỏe đó chính là massage chân, nó đã trở thành một phương pháp mới trong việc bảo vệ sức khỏe con người.

Click vào đây để xem video về sản phẩm

“Đi ngàn dặm đường đều bắt đầu từ đôi bàn chân”. Đôi chân tuy nhỏ bé nhưng nó có đến hơn 60 điểm có mối quan hệ mật thiết đối với các cơ quan nội tạng của cơ thể cho nên đôi chân được coi là trái tim thứ hai của cơ thể. Máy massage chânAM-201 sẽ tự động tìm huyệt đạo và ấn chính xác vào các điểm đó giúp thúc đẩy tuần hoàn máu. Massage khu phản xạ thì có thể cải thiện các bệnh trong lục phủ ngũ tạng và tứ chi của người. Áp dụng phương pháp trị liệu truyền thống, massage chân bảo vệ sức khỏe là phương pháp bảo vệ sức khỏe đơn giản, an toàn và hiệu quả nhất. Có mã số chức năng, tự động tìm huyệt đạo
Máy massage chânAM-201 đã dựa vào 64 khu phản xạ dưới bàn chân để tiến hành mã số chức năng, để đôi chân trên máy massage, máy có thể tự động tìm huyệt đạo, ấn đúng chuẩn xác vị trí. Máy massage chânAM-201, với thiết kế đặc biệt và phù hợp với kết cấu chân của con người, thiết kế lồi lõm có liên quan tối đa đến chức năng massage chân.
Cường độ thích hợp dễ chịu
Máy massage chânAM-201 dựa theo phương pháp chuyên gia massage chân chuyên nghiệp của người chuyên nghiệp, cài đặt chương trình điều khiển tự động, khi cần ấn mạnh, máy massage rất mạnh mẽ nhưng lúc cần nhẹ thì máy massage hết sức nhẹ nhàng. Sử dụng Máy massage chânAM-201 bạn sẽ cảm thấy như được chăm sóc rất chuyên nghiệp và đem lại lợi ích cho sức khỏe của bạn, máy còn massage đồng bộ hai chân và hiệu quả gấp bốn lần nhân viên massage.Máy massage chânAM-201có 18 chương trình massage
Máy massage chânAM-201 sử dụng công nghệ hiện đại , được lưu trữ trong các chíp máy tính 18 chương trình massage, chỉ cần nhẹ nhàng bấm nút, robot thông minh có thể mô phỏng giống tay người tạo lực lên bàn chân như đẩy, nhồi, bóp rất dễ chịu.
Phương pháp massage đầy đủ ba hướng
Tiến hành massage gót chân, lòng bàn chân, hai bên chân và mọi góc độ của bàn chân . Bất luận chân to hay nhỏ nó đều phù hợp với kích thước của bạn. Máy massage chânAM-201 có lưu trữ hơn 60 khu phản xạ dưới lòng bàn chân, Máy massage chânAM-201 sẽ tự động tiến hành massage khu phản xạ giúp thúc đẩy tuần hoàn, thông kinh mạch, hạn chế sự tích tụ của cholesterol máu.
Khoa học công nghệ cao, đã để cho Massage chân tiến đến mọi nhà
Cuộc sống không ngừng tăng tốc, áp lực công việc càng nhiều dẫn đến tình trạng sức khỏe sa sút, massage chân là phương pháp an toàn, là phương thức có hiệu quả bảo vệ sức khỏe nhưng massage chân lại chỉ thực hiện ở các tiệm massage, không những không thoái mái về mặt thời gian mà chi phí cũng rất cao. Chúng ta cần một loại thiết bị massage chân tại nhà và Máy massage chânAM-201 đã đáp ứng kịp thời yêu cầu đó. Tự mìnhmassage chân tại nhà, vừa thuận tiện vừa tiết kiệm thời gian và quan trọng là mọi người trong gia đình đều có thể massage. Đồng thời có thể vừa massage vừa đọc sách, xem ti vi cùng một lúc, quan trọng hơn là AM-201 làm massage chân dễ chịu như một chuyên gia massage chuyên nghiệp.

Tặng Máy massage chân cũng chính là đem tặng sức khỏe
- Tặng ông bà cha mẹ để thể hiện lòng biết ơn hiếu thuận 
- Tặng người thương để thể hiện tình yêu 
- Tặng bạn bè khách hàng để thể hiện sự quan tâm. 

Các sản phẩm khác