Tạo Môi Trái Tim - thẩm mỹ viện nini

Tạo Môi Trái Tim - thẩm mỹ viện nini

Giá: Mặc cả VND

Lượt xem: 2688

Mô tả chi tiết


http://xoaxam.net/
Tạo Môi Trái Tim

 

Tạo môi trái tim cũng tương tự như làm mỏng, dày môi… đều là những tiểu phẫu đơn giản của giải phẫu thẩm mỹ tạo hình môi.

Tạo môi hình trái tim được thực hiện tương tự phẫu thuật thu gọn môi. Môi trên hình trái tim khi có mấu lồi chính giữa bờ môi (ở một số người mấu lồi này dường như không có). Môi dưới sẽ có hình trái tim khi có rãnh xẻ ngay chính giữa.

Vì vậy, nếu tạo hình trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ hình dáng môi và khuôn mặt mà các bác sỹ sẽ tạo ra gợn sâu hay nông cho phù hợp.

Nếu tạo môi trái tim ở môi trên, phần môi ở 2 bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo ra làn môi gợi cảm hơn.

TIến trình phẫu thuật thẩm mỹ

Bước 1: Thăm khám trước phẫu thuật

Đầu tiên bác sĩ sẽ quan sát, đánh giá độ dày môi dưới trước khi mổ và thảo luận với khách hàng về đọ dày mỏng của môi, độ sâu của rãnh môi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt

Bước 2: Phẫu thuật

Sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng các dung dịch sát trùng miệng, bạn được gây tê tại chỗ. Sau đó bác sĩ tiến hành cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng môi ở chính giữa môi, có thể kết hợp với cấy mỡ tự thân để tạo độ mọng dày cho môi. Thời gian phẫu thuật khoảng 25-45 phút.

Bước 3: Hồi phục sau phẫu thuật

Bạn không cần đến phòng khám cắt chỉ vì chỉ sử dụng là chỉ tự tiêu. Bạn được yêu cầu dùng thêm thuốc kháng sinh để giảm đau và chống sưng nề. Bạn nên chú ý tránh ăn uống dùng thìa, tránh nhai đồ cứng trong tuần đầu tiền và phải dùng thuốc sát trùng miệng để vệ sinh sau khi ăn uống.

KẾT QUẢ THẨM MỸ

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Sau 15 ngày đến 1 tháng, làn môi của bạn sẽ trở lại hoàn toàn tự nhiên , không có dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ. Kết quả là bạn sẽ có bờ môi nữ tính và đầy quyến rũ.

 http://xoaxam.net/

 

Hotline: 0909 808659

Điện Thoại: 0915 765479

307 Lê Quang Sung, Phường 6, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh

Email: thammyviennini@gmail.com

Website:
http://xoaxam.net/
Hân hạnh được phục vụ quí khách