Nâng Ngực Nội Soi - thẩm mỹ viện nini

Nâng Ngực Nội Soi - thẩm mỹ viện nini

Giá: Mặc cả VND

Lượt xem: 1713

Mô tả chi tiết

Nâng Ngực Nội Soi

http://nininew.com/upload/upload/TruocVaSauKhiPhauThuat.jpg
Những nội dung thông tin sau đây được thông qua bởi nhóm các bác sỹ giải phẫu thẩm mỹ Pháp – Việt và dựa trên tài liệu chính thức của Hội Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ Pháp, nhằm giúp quý vị hiểu đầy đủ và chính xác về vấn đề mình quan tâm.

Phương pháp nâng ngực bằng túi độn là gì?
Là một phương pháp xuất hiện đầu tiên ở Mỹ khoảng 40 năm trước đây, và hiện nay phổ biến rộng rãi với khoảng gần 2 triệu phụ nữ mang túi độn ngực trên toàn thế giới.
Ngoài ra nâng ngực theo phương pháp nội soi là chỉ một vết mổ nhỏ khoảng 2.5 cm trên nếp nhăn tự nhiên trong hố nách. Qua vết mổ nhỏ đó, BS phẫu thuật sẽ đưa thiết bị nội soi vào, nên các cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho người BS phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, nhăm tránh tổn thương thần kinh ,mạch máu và mô tuyến vú. Do đó rất ít xâm lấn, ít chảy máu, ít sưng đau và ít biến chứng, không gây mất cảm giác quầng vú.

Bằng những đường mổ nhỏ, phẫu thuật viên sẽ đặt hai túi có hình dạng gần như tuyến vú vào ngay phía sau tuyến. Các túi này sẽ kín đáo giúp cho ngực nở hơn và chắc hơn. Mọi trường hợp ngực nhỏ từ khi dậy thì hay nhỏ đi sau khi sinh con và nuôi con bằng sữa đều có thể áp dụng được phẫu thuật này.
-
Bản chất của túi độn là gì vậy?
Các loại túi được sử dụng hiện nay đều bao gồm 2 thành phần : phần lớp vỏ ngoài và phần chât́ chứa bên trong.

a) Phần vỏ : Đều được làm bằng chất silicon dẻo. Silicon là một chất liệu có thể đưa vào vĩnh viễn trong cơ thể mà ít gây nên các phản ứng đào thải hay dị ứng tại chỗ, do vậy được dùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực y học.

b) Phần chất chứa bên trong : Hiện nay chủ yếu có 2 loại : hoặc nước biển (dung dịch NaCl 9%) hoặc chất gel silicon

Cả hai loại này hiện nay đều được phép sử dụng rộng rãi trên thế giới. Mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng, nước biển dễ điều chỉnh thể tích nhưng hay gấp nếp và có khả năng bị xẹp. Gel silicon tạo cảm giác "thật" hơn nên hiện nay dùng chủ yếu và túi độn gel có hai dạng:

- Túi tròn (round shape)
- Túi giọt nước (tear drop shape)

Lựa chọn loại túi nào sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà phẫu thuật viên sẽ chỉ định.

Phẫu thuật được thực hiện như thế nào? Sau mổ ra sao?
Để đưa túi vào sau tuyến vú, có thể theo 3 đường:
+ hoặc quanh quầng vú ( 1; 2 )
+ hoặc ở nếp lằn dưới vú ( 4 )
+ hoặc ở trong nách ( 3 )

Tùy theo sự lựa chọn, đặc điểm ngực của mỗi người mà bác sỹ sẽ khuyên áp dụng đường mổ nào là thích hợp nhất.
Vị trí đặt túi cũng có thể dưới cơ ngực lớn ( hình 1 ) hay ngay dưới tuyến ( hình 2)

- Thời gian phẫu thuật kéo dài khoảng 1 giờ 30 phút, phương pháp gây mê thường là gây mê toàn thân.
- Sau mổ sẽ có 1 lớp băng thun băng ép vòng quanh ngực. Lớp băng này sẽ được tháo ra vào ngày thứ hai và thay vào băng lớp băng nhỏ hơn. Cũng trong ngày thứ hai là bạn có thể xuất viện, tháo chỉ khâu (nếu có) vào ngày thứ bảy

Thông thường, bạn có thể di lại và vận động nhẹ nhàng vào ngày thứ 3, trở lại mọi hoạt động bình thường và làm việc từ ngày thứ 5, mặc áo ngực từ ngày thứ7. Có thể có vài chỗ tím nhẹ trong vòng 2 tuần đầu, cảm giác hoàn toàn bình thường trở lại sau 1 tháng. Các vận động nặng như tập thể dục thẩm mỹ hay bơi lội chỉ nên bắt đầu lại sau 2 tháng.

 

 

Hotline: 0909 808659

Điện Thoại: 0915 765479

307 Lê Quang Sung, Phường 6, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh

Email: thammyviennini@gmail.com

Website:
http://xoaxam.net
Hân hạnh được phục vụ quí khách