THẨM MỸ VIỆN NHƯ NGỌC

THẨM MỸ VIỆN NHƯ NGỌC

Giá: VND

Lượt xem: 2398

Mô tả chi tiết

 

THẨM MỸ VIỆN NHƯ NGỌC

XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

Phụ trách: BS ĐẶNG ĐỨC LỘC

Thạc sỹ Phẫu thuật Thẩm mỹ

Sở hữu một vẻ đẹp hài hòa và cân đối về hình thể là nhu cầu và khao khát của mỗi con người. Bởi thế chúng ta phải biết hoàn thiện chứ tạo hóa không ban tặng vẻ đẹp cho tất cả mọi người.
THẨM MỸ VIỆN NHƯ NGỌC là trung tâm thẫm mỹ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, nhằm cải thiện và hoàn thiện vẻ đẹp hình thể của mỗi người.

Với trang thiết bị hiện đại, dụng cụ kỹ thuật tiên tiến, sử dụng hệ thống vô trùng đạt chuẩn. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với THẨM MỸ VIỆN NHƯ NGỌC.


Đặc biệt người sáng lập và lãnh đạo là bác sĩ Đặng Đức Lộc, Thạc Sĩ phẫu thuật thẫm mỹ tốt nghiệp chuyên nghành phẫu thuật thẫm mỹ tại đại học y Hà Nội và có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài.

 

 Các dịch vụ chuyên nghiệp tại THẨM MỸ VIỆN NHƯ NGỌC:

Phòng khám giải phẫu thẩm mỹ NHƯ NGỌC

Chuyên phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí, xử lý các nếp nhăn mi trên, mi dưới, phẫu thuật nâng cao sống mũi, nâng gò má thấp, nâng cằm, cắt sửa sẹo xấu và laser các bệnh lý ngoài da. Ngoài ra phòng khám chúng tôi còn liên kết với bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh để tiến hành các phẫu thuật khác như phẫu thuật nâng ngực, thu gọn vú, căng da mặt, hút mỡ bụng, thu gọn thành bụng, tạo hình âm đạo, cấy mỡ vùng mặt, làm má lúm đồng tiền, tạo hình lông mày …

Không dừng lại ở đó bác sĩ Đặng Đức Lộc đã đầu tư và cho ra đời phòng răng NHƯ NGỌC.

“Cái răng cái tóc là gốc con người”. Răng giúp chúng ta ăn uống, nói chuyện và góp phần không nhỏ tạo nên vẻ đẹp con người, đặc biệt là vẻ đẹp của nụ cười, một yếu tố không thể thiếu trong giao tiếp xã hội.
Hàm răng đẹp đòi hỏi các răng phải đầy đủ, ngay ngắn, đều đặn và màu răng sáng bóng.
Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có ngay một hàm răng đẹp. Bên cạnh đó, khi tuổi tác lớn dần hay do những thói quen khác như hay dùng các thức ăn, nước uống có màu sậm, hút thuốc lá,… sẽ làm cho màu răng ngày càng sậm dần.
Nha Khoa Như Ngọc sẽ đem đến cho bạn hàm răng trắng sáng sẽ giúp bạn tự tin và thành công hơn nữa.

 

 

  * Răng sẽ trở nên sẫm màu

  vì thời gian, thuốc lá,các loại

  thực phẩm và đồ uống

 ( trà, cà phê, rượu vang) hoặc

  một số dược phẩm.

 

 

 

  * Áp dụng kỹ thuật mới nhất

  hiện nay, bằng máy tẩy trắng răng nổi tiếng của Mỹ LUMACOOL.

  

 

Trước khi tẩy trắng răng

 

  * Phòng khám Như Ngọc có thể thực hiện tiến trình tẩy trắng răng chỉ trong một lần duy nhất với thời gian rất ngắn 24 phút.

 

 

Sau khi tẩy trắng răng

 

Hãy đến với nha khoa NHƯ NGỌC để có hàm răng trắng bóng. 

THẨM MỸ VIỆN NHƯ NGỌC
Địa chỉ: 23, Bà Triệu, BMT, DAKLAK
ĐT: 05003855726 - 0934949979

email: dangducloc@yahoo.com

Các sản phẩm khác