Massage Thảo Dược

Massage Thảo Dược

Giá: 200.000 VND

Lượt xem: 4091

Mô tả chi tiết

MASSAGE: THẢO DƯỢC
- Bạn từng rất nhớ mùi hương thảo dược tỏa ra từ nồi nước xông mẹ nấu, với vài thứ cây cỏ trong vườn nhà, đơn giản thế thôi mà tác dụng thật tốt mỗi khi cơ thể mệt mỏi, hay khi bạn vừa mới ốm dậy sức khỏe còn chưa phục hồi.
- Giờ đây trong xã hội quá bận rộn, bạn không còn thời gian để tận hưởng và trở nên xa vời với những bài thuốc dân dã bằng thảo dược như thế. Đắm chìm trong không gian tĩnh lặng và sang trọng của Spa, tiếng réo rắt của dòng nước chảy, tiếng chim muông ríu rít, cảm nhận hương thơm dìu dịu thoảng xung quanh của các loại lá, rễ cây và củ được lấy từ tự nhiên như gừng, sả, ngải cứu, hương nhu... Các nguyên liệu được hấp cách thủy để đảm bảo tác dụng và làm lan tỏa hương thơm dễ chịu rất tốt cho việc thư giãn, kết hợp với các kỹ thuật massage truyền thống giúp cho khí huyết được lưu thông, xua tan cảm giác nhức mỏi trên cơ thể và lấy lại tinh thần sảng khoái.
Thành phần thảo dược gồm: phòng phong, đại hồi, xuyên khung, ngũ gia bì, bạch chỉ, gừng, sả và một số loại thảo dược khác…
- Sống khỏe Spa chúng tôi có dịch vụ massage body bằng thảo dược đặc trị và phòng chống bệnh gai cột sống, vôi cột sống, thần kinh tọa, đau lưng, đau bả vai, mỏi gối …
- Với cách bày trí nhẹ nhàng, thanh thoát, Sống khỏe Spa sở hữu một không gian vừa ấm cúng vừa mát mẻ tạo điều kiện cho quý khách có những giây phút thoải mái tại đây.
- Sau khi được massage bằng thảo dược, toàn bộ giác quan trong cơ thể quý khách sẽ được đánh thức và thư giãn bằng hơi ngải cứu nóng của Sống khỏe Spa, sau đó thưởng thức 1 tô cháo nóng sẽ có cảm giác mọi sự mệt mỏi đều tan biến.

Liên Hệ

 Địa Chỉ: 253 nguyễn văn linh st, Đà Nẵng c                   102 quang trung st, Đà Nẵng 

Điện Thoại : ( 0511 )3 898 500 ; ( 0511 )3 653 166 ; 0905 305 693

 FB:/songkhoespa.danang


Các sản phẩm khác