Sofa cao cấp , phong cách , da  đặt làm sao để vừa cho căn phòng

Sofa cao cấp , phong cách , da đặt làm sao để vừa cho căn phòng

Giá: 15000000 VND

Lượt xem: 676

Mô tả chi tiết

Bạn cần đo đạc, kích thước vị trí đặt bộ ghế sofa phòng khách thích hợp nhất cho không gian phòng khách. Công đoạn này khá quan trọng để sản phẩm ghế sofa phù hợp hoàn toàn với các nội thất khác Sofa cao cấp , rồi gửi cho các nhà sản xuất, thiết kế số liệu này, họ sẽ tư vấn cho bạn kích thước ghế phù hợp.


Bước 2: Tạo khung ghếGiống như việc xây dựng lên một căn nhà, công đoạn tạo khung này chiếm vị trí khá quan trọng và làm nên sự chắc chắn cũng như hình dáng của bộ ghế sofa. Những loại gỗ phổ biến thường được dùng như : gỗ sồi, gỗ keo, gỗ thông…Người ta cắt, xẻ thành các thanh nhỏ rồi ghép chúng lại với nhau để bộ khung ghế sofa, rồi phần tiếp theo là trang bị lò xo, giúp ghế có độ đàn hồi tốt và thoải mái khi ngồi. Bạn cũng nên sử dụng số lượng lò xo vừa đủ, chất lượng tốt, tránh bị han gỉ.

Bước 3: Bọc đệm mút và lò xo

Trước khi đem ghế sofa đi bọc lại, cẩn thận kiểm tra kỹ lại khung ghế, xem có sai sót gì không để kịp thời thay đổi, sửa chữa. Kiểm tra xong, tiến hành bọc đệm mút phần khung gỗ. Bạn có thể tham khảo ý kiến nhà thiết kế để chọn lựa loại đệm mút phù hợp. Có 2 loại đệm mút mà bạn có thể lựa chọn: Loại mềm và có độ lún cao và loại cứng và chắc chắn hơn.Bước 4: Bọc ghế

Đây là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất ghế sofa, may vỏ bọc cho ghế. Hầu hết khách hàng đều quan tâm đến bước này. Khách hàng thường chọn lựa chất liệu bọc cùng với việc lựa chọn hình dáng  Sofa phong cách  và mẫu ghế. Mỗi chất liệu có những ưu nhược điểm khác nhau. Chất liệu da thì thường bền hơn và làm nên không gian sang trọng hơn, cũng dễ vệ sinh ghế hơn , nhưng giá thành thường đắt hơn. Chất liệu vải nỉ thì sẽ ấm áp hơn , nhiều màu sắc họa tiết hơn. Nhưng dễ bắt bụi và khó vệ sinh hơn da.

Màu sắc của ghế sofa cần hài hòa với các nội thất xung quanh , nhưng quan trọng nhất là phù hợp với sở thích của gia đình bạn.

Sau khi thiết kế xong phần vỏ bọc, bạn có thể sử dụng một vài chiếc gối ôm để tăng sự độc đáo cho ghế.

Bước 5: Vận chuyển và nhận hàng tại nhàThường thì những đơn hàng ghế sofa tại Sofa Homes sẽ từ 5-7 ngày kể từ ngày nhận thiết kế. Chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh tại nhà cho khách hàng và đi kèm với phiếu bảo hành sản phẩm.Chọn mua bộ ghế sofa phù hợp với mọi không gian nhà

Sofa da

Tư vẫn bán hàng  Mr. Tuấn :    0963248889

Tầng 4 - Tòa Nhà 297 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội  Hầm gửi xe bên cạch tòa nhà vào ngõ 295 cách 10 mét

Các sản phẩm khác