Sofa cao cấp , giá rẻ ,phòng khách có vật liệu tự nhiên nhất

Sofa cao cấp , giá rẻ ,phòng khách có vật liệu tự nhiên nhất

Giá: 16000000 VND

Lượt xem: 731

Mô tả chi tiết

Vật liệu tự nhiên cho nội thất và ngoại thất:

Thay vì chỉ sử dụng những chất liệu tự nhiên cho không gian nội thất hãy dùng nó cho cả ngoại thất. Đừng lo sợ những chất liệu như gỗ, đá, da … chỉ phù hợp cho   những ngôi nhà truyền thống sẽ làm mất đi tính hiện đại của ngôi nhà bạn. Với công nghệ ngày nay, có rất nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp cho một ngôi nhà hiện đại của bạn. Cùng với kim loại, gỗ và đá sẽ tạo ra sự kết hợp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó hãy sử dụng những chất liệu mềm mại như vải và da để giảm đi sự lạnh lẽo của căn phòng.Sàn nhà hiện đại:


Cùng với tường và trần nhà, sàn nhà một trong những không gian chiếm nhiều diện tích nhất trong ngôi nhà. Đã qua rồi thời của những miếng gạch men, ngày nay sàn gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho một ngôi nhà theo phong cách hiện đại. Nếu như bạn không có đủ tài chính cho việc đầu tư vào sàn gỗ tự nhiên, bạn có thể tham khảo giá cả của sàn gỗ nhân tạo. Thua kém về độ bền nhưng đổi lại sàn gỗ nhân tạo có giá rẻ hơn nhiều bên cạnh là màu sắc và vân gỗ phong phú đa dạng, thậm chí còn nhiều hơn sàn gỗ tự nhiên. Không gian liền mạch:

Những ngôi nhà theo phong cách truyền thống hay được xây từ lâu thường ngăn nhà ra làm nhiều phòng riêng biệt. Phong cách hiện đại lại chú trọng đến không gian mở, tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà bạn. Phòng khách và phòng ăn, phòng bếp thường liên thông với nhau để tạo một không gian liền mạch cho ngôi nhà. Không chỉ có tác dụng làm không gian trở nên rộng hơn, tiết kiệm diện tích cho những ngôi nhà có diện tích hẹp mà thiết kế liền mạch còn có tác dụng tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà. Việc không có những bức tường   ngăn cách giữa các phòng trên khiến cho chủ nhà dễ dàng khoe với những vị khách của mình khả năng thẩm mĩ trong trang trí và thiết kế nội thất nhờ sự trực quan trong quá trình sử dụng.

Sử dụng vách ngăn để phân chia khu vực:

Sự thông thoáng giữa các khu vực có thể làm mất tính riêng tư của các thành viên trong nhà. Nếu ngôi nhà bạn có đông thành viên hoặc bạn muốn phân chia ngôi nhà ra thành nhiều vùng chức năng nhưng vẫn “tham lam” muốn có được một không gian mở trong ngôi nhà của bạn. Hãy sử dụng các vách ngăn thay cho những bức tường cố định. Khi cần sự riêng tư bạn chỉ việc kéo những tấm vách ngăn lại là đã có cho mình một ôc đảo. Khi không dùng đến bạn có thể mở ra để tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà. Thiết kế này vẫn thường được sử dụng trong các ngôi nhà theo phong cách Nhật Bản.Đơn giản và tinh tế:

Tư vẫn bán hàng  Mr. Tuấn :    0963248889

Tầng 4 - Tòa Nhà 297 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội  Hầm gửi xe bên cạch tòa nhà vào ngõ 295 cách 10 mét

Mời bạn xem thêm các dòng sản phẩm ghế Sofa mới nhất :

Sofa da

Sofa phòng khách

Sofa nỉ

Sofa vải

Sofa góc

Sofa đơn

Sofa đẹp

Sofa văng

Sofa hà nội

Sofa gia đình

Sofa cao cấp

Sofa giá rẻ

Sofa cổ điển

Sofa phong cách

Sofa phòng ngủ

Sofa văn phòng

Bàn trà sofa

Sofa bộ 1 1 3

bọc ghế sofa

giặt ghế sofa

Mitsubishi Outlander Sport 2016

Các sản phẩm khác