Máy massage chân AM - 201

Máy massage chân AM - 201

Giá: 2.952.000 VND

Lượt xem: 1171

Mô tả chi tiết

Mã sản phẩm

AM 201

Điện áp

220VAC

Công suất

40W

Thời gian hẹn giờ

15phút/lần

Tốc độ massage

Cao, trung, thấp

Kích thước

650mm x 390mm x 305mm

Khối lượng

9,5kg

Nhiệt độ lưu trữ

-15 ~85ºC

Nhiệt độ hoạt động

-10 ~40ºC

Màu Sắc

Đỏ - Đen


  Chúng tôi cần bán lẻ và hợp tác kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe: Máy mát xa chân, các thực phẩm chức năng.Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu máy mát xa chân AM 201        
        Máy massage chân - Cho đôi chân khỏe khoắn
    Hiện nay, khoa học kỹ thuật phát triển rất mạnh, cơ sở vật chất quá phong phú, sức khỏe đối với con người đã trở thành nhu cầu hàng đầu của cuộc sống. Dựa vào sự nâng cao ý thức sức khỏe của con người, một sự lựa chọn cho sức khỏe đó chính là Mát xa Chân, nó đã trở thành một phương pháp mới trong việc bảo vệ sức khỏe con người.
     “Đi ngàn dặm đường đều bắt đầu từ đôi bàn chân”. Đôi chân tuy nhỏ bé nhưng nó có đến hơn 60 điểm có mối quan hệ mật thiết đối với các cơ quan nội tạng của cơ thể cho nên đôi chân được coi là trái tim thứ hai của cơ thể. Máy mát xa – AM 201 sẽ tự động tìm huyệt đạo và ấn chính xác vào các điểm đó giúp thúc đẩy tuần hoàn máu. Massage khu phản xạ thì có thể cải thiện các bệnh trong lục phủ ngũ tạng và tứ chi của người. Áp dụng phương pháp trị liệu truyền thống, Mát xa Chân bảo vệ sức khỏe là phương pháp bảo vệ sức khỏe đơn giản, an toàn và hiệu quả nhất.

    Có mã số chức năng, tự động tìm huyệt đạo
    Máy mát xa – AM 201 đã dựa vào 64 khu phản xạ dưới bàn chân để tiến hành mã số chức năng, để đôi chân trên máy massage, máy có thể tự động tìm huyệt đạo, ấn đúng chuẩn xác vị trí. Máy mát xa – AM 201, với thiết kế đặc biệt và phù hợp với kết cấu chân của con người, thiết kế lồi lõm có liên quan tối đa đến chức năng Mát xa Chân
    Cường độ thích hợp dễ chịu
    Máy mát xa – AM 201 dựa theo phương pháp chuyên gia Mát xa Chân chuyên nghiệp của người chuyên nghiệp, cài đặt chương trình điều khiển tự động, khi cần ấn mạnh, máy massage rất mạnh mẽ nhưng lúc cần nhẹ thì máy massage hết sức nhẹ nhàng. Sử dụng Máy mát xa – AM 201 bạn sẽ cảm thấy như được chăm sóc rất chuyên nghiệp và đem lại lợi ích cho sức khỏe của bạn, máy còn massage đồng bộ hai chân và hiệu quả gấp bốn lần nhân viên massage.
Máy mát xa – AM 201 có 18 chương trình massage
Máy mát xa – AM 201 sử dụng công nghệ hiện đại , được lưu trữ trong các chíp máy tính 18 chương trình massage, chỉ cần nhẹ nhàng bấm nút, robot thông minh có thể mô phỏng giống tay người tạo lực lên bàn chân như đẩy, nhồi, bóp rất dễ chịu.
Phương pháp massage đầy đủ ba hướng
Tiến hành massage gót chân, lòng bàn chân, hai bên chân và mọi góc độ của bàn chân . Bất luận chân to hay nhỏ nó đều phù hợp với kích thước của bạn. Máy mát xa – AM 201 có lưu trữ hơn 60 khu phản xạ dưới lòng bàn chân, Máy mát xa – AM 201 sẽ tự động tiến hành massage khu phản xạ giúp thúc đẩy tuần hoàn, thông kinh mạch, hạn chế sự tích tụ của cholesterol máu.
Khoa học công nghệ cao, đã để cho Massage chân tiến đến mọi nhà
Cuộc sống không ngừng tăng tốc, áp lực công việc càng nhiều dẫn đến tình trạng sức khỏe sa sút, mát xa chân  là phương pháp an toàn, là phương thức có hiệu quả bảo vệ sức khỏe nhưng mát xalại chỉ thực hiện ở các tiệm massage, không những không thoái mái về mặt thời gian mà chi phí cũng rất cao. Chúng ta cần một loại thiết bị Máy mát xa  tại nhà và Máy mát xa – AM 201 đã đáp ứng kịp thời yêu cầu đó. Tự mình Máy mát chân tại nhà, vừa thuận tiện vừa tiết kiệm thời gian và quan trọng là mọi người trong gia đình đều có thể massage. Đồng thời có thể vừa massage vừa đọc sách, xem ti vi cùng một lúc, quan trọng hơn là AM – 201  làm mát xa chân dễ chịu như một chuyên gia massage chuyên nghiệp.

Tặng Máy mát xa cũng chính là đem tặng sức khỏe
- Tặng ông bà cha mẹ để thể hiện lòng biết ơn hiếu thuận
- Tặng người thương để thể hiện tình yêu
- Tặng bạn bè khách hàng để thể hiện sự quan tâm.

Mát xa Chân đem lại gì cho sức khỏe con người?
- Phòng trị thần kinh suy nhược và mất ngủ
- Phòng trị táo bón, cải thiện chức năng ruột dạ dày
- Tiêu trừ căng thẳng, mệt mỏi
- Phòng trị đau chân, đau lưng, đau vai và đau cổ
- Phòng trị cao huyết áp, bệnh tiểu đường
- Nâng cao miễn dịch, phòng cảm cúm
- Giảm cân làm đẹp
- Cải thiện chức năng tuyến tiền liệt, tăng cường sức khỏe.

Thông tin về Giá và Khuyến mại cập nhật tại: Máy mát xa – AM 201

http://sieuthi2s.vn

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG 2S

Địa chỉ:Số 40, KTT K80C, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 043 761 7857 (máy lẻ 101) Hotline:098 338 0198

Website: http://sieuthi2s.vn         Email:info@sieuthi2s.vn