Chườm ngải cứu

Chườm ngải cứu

Giá: Theo gói VND

Lượt xem: 952

Mô tả chi tiết

 

Massage body bằng lá ngải cứu giúp hỗ trợ đào thải độc tố trong cơ thể ra ngoài qua hệ bài tiết, kích thích hệ thần kinh giúp cơ thể sảng khoái, giúp da hồng hào, chữa đau lưng, nhức mỏi, đau đầu, mất ngủ, phong thấp, thấp khớp, kích thích hệ tiêu hóa và một số bệnh mãn tính khác, giãn cơ, điều hoà khí huyết thư giãn, tăng cường hệ miễn dịch....

 

 

 

Quy trình dịch vụ (60 phút):

 

Bước 1: Quý khách được các kỹ thuật viên thực hiện các thao tác xoa bóp, bấm huyệt với mục đích thư giãn gân, cơ, hành khí hoạt huyết, thông kinh hoạt lạc, điều hòa khí huyết, tinh thần, đặc biệt có nhiều lợi ích trong điều trị các chứng đau, các trạng thái căng thẳng thần kinh, mệt mỏi và cả các chứng liệt.…

 

 

 

Bước 2: Nằm sấp massage vùng lưng. Kỹ thuật viên tiến hành tổng cộng 18 loại thủ thuật như xoa xát, xoa bóp, ấn trườn, day ấn, lăn, xoay tròn, vặn véo da, cơ…và 3 lần ấn, bấm huyệt bằng tay tác động tới toàn bộ da, cơ nông và cơ sâu vùng lưng, thắt lưng và vùng cổ, đặc biệt tác động đến mạch Đốc, các huyệt Giáp tích, kinh Bàng Quang và kinh Đởm. Kỹ thuật viên có sử dụng dầu xoa bóp có tính ấm nóng hỗ trợ làm giãn các cơ bị đau, tăng cường hành khí hoạt huyết (30 phút).

 

 

 

Bước 3: Đắp thuốc bắc hoặc lá ngải cứu lên vùng dọc sống lưng hoặc các điểm đau tại vùng thắt lưng, cổ, gáy và vai. Kết hợp chiếu đèn hồng ngoại lên các vùng này nhằm tăng cường giãn các khối cơ sâu và vùng bị đau.

 

Bước 4: Thực hiện xoa bóp bấm huyệt chân bằng các thao tác day ấn, xoa bóp các vùng cơ lớn, các huyệt của các kinh Vị, kinh Đởm, kinh Bàng Quang chữa các chứng đau cơ, đau khớp gối và thần kinh tọa, đồng thời làm tăng cường hệ miễn dịch cũng như hệ tiêu hóa của cơ thể (25 phút).

 

 

Bước 5: Tiến hành xoa bóp, bấm huyệt, vận động cánh tay có tác động toàn bộ da, cơ, xương khớp, các kinh Đại Trường, Tiểu Trường và Tam Tiêu vùng cánh tay (10 phút).

 

 

Bước 6: Chuyển sang tư thế nằm ngửa thực hiện thư giãn da, cơ vùng đầu mặt cổ bằng các thao tác xoa, day, ấn huyệt và vận động cổ vai có tác động rất tốt để tỉnh thần, chống căng thẳng tâm lý và mệt mỏi (20 phút).

 

 

 

 

Bước 7: Xoa, bấm huyệt vùng đầu mặt cố, để tăng cường thư giãn tinh thần (5 phút).

 

Sự phối hợp giữa các động tác massage body và lá ngải cứu nhằm phát huy các tác dụng như: xua tan những mệt mỏi, giảm đau các chứng bệnh viêm đa khớp, thấp khớp, mất ngủ, đau đầu, lưu thông khí huyết, thải các độc tố ra ngoài cơ thể qua hệ bài tiết, giúp làn da tươi khỏe….

 

 

 

Chi tiết truy cập:

http://thegioimatxa.net/massagecenter

 

 THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE THẾ GIỚI MASSAGE

 

Địa chỉ: Số 21, ngõ 125 Trung Kính, yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Điện thoại: 04.3212.3688 – 0912251884

 

Website: www.thegioimatxa.net

 

E.mail: info@thegioimatxa.net

 

Nguồn:

Massage Hà Nội / Massage Cầu Giấy / Massage Yên Hòa / Massage Trung Kính / Massage lành mạnh

Các sản phẩm khác