Chườm đá nóng

Chườm đá nóng

Giá: Theo gói VND

Lượt xem: 898

Mô tả chi tiết

 

Trong khoa học, massage đá nóng được xem như một liều thuốc trị liệu huyền diệu cho các chứng bệnh trầm cảm, giảm đau, chống stress... Nếu bạn thường xuyên bị mất ngủ hay gặp ác mộng, massage đá nóng sẽ là giải pháp hoàn hảo và nhẹ nhàng giúp bạn nhanh chóng có được giấc ngủ sâu. Sử dụng gói dịch vụ massage thư giãn bấm huyệt đá nóng tại trung tâm chúng tôi sẽ mang đến hiệu quả thư giãn tối đa cho các múi cơ, hệ thần kinh và vừa có tác dụng trị liệu đau mỏi căng cứng cơ bắp bởi các động tác ấn huyệt chính xác lên các huyệt vị, các hạch bạch huyết.

 

 

 

Massage đá nóng tác động lên cơ thể con người dưới dạng sóng gây ra bởi các rung động cực nhỏ phát sinh bởi sự chênh lệch hay thay đổi nhiệt độ, giúp tăng cường năng lượng trong cơ thể thông qua hoạt động kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo quan trọng trên cơ thể.

 

 

Massage bằng đá nóng còn có tác dụng rất tốt trong việc lưu thông khí huyết, tạo cảm giác thư thái, kích thích sự thư giãn giúp cơ thể bài tiết chất độc, giảm căng thẳng cơ bắp, các dây thần kinh, đả thông kinh mạch làm lưu thông máu huyết và đẩy lùi sự mệt nhọc, đặc biệt tiếp thêm luồng sinh khí mới cho cơ thể chúng ta sau những giờ phút làm việc căng thẳng.Liệu trình massage thư giãn bấm huyệt đá nóng, ngải cứu có tác dụng làm giảm mệt mỏi tăng cường sinh lực, giúp kích thích máu huyết lưu thông, cân bằng các quá trình sinh học của cơ thể làm giảm stress cho bạn.

 

 

Đến với Trung tâm chăm sóc sức khỏe Thế giới massage, quý khách sẽ được thư giãn với bài massage đá nóng kết hợp massage toàn thân thật tuyệt vời.

 

 

Chi tiết truy cập:

http://thegioimatxa.net/massagecenter

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE THẾ GIỚI MASSAGE

 

Địa chỉ: Số 21, ngõ 125 Trung Kính, yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Điện thoại: 04.3212.3688 – 0912251884

 

Website: www.thegioimatxa.net

 

E.mail: info@thegioimatxa.net

 

Nguồn:

Massage Hà Nội / Massage Cầu Giấy / Massage Yên Hòa / Massage Trung Kính / Massage lành mạnh

Các sản phẩm khác