Tìm nhà phân phối bộ sản phẩm độc quyền giác hơi ống trúc thuốc bắc

Công ty chúng tôi vừa khám phá ra một sản phẩm hoàn toàn mới ở Việt Nam, chưa ai sử dụng và vì vậy cũng chưa ai ở Việt nam thấy được điều kỳ diệu của sản phẩm này trong điều trị các bệnh: đau đầu , đau nửa đầu, đau vai gáy, thoái hóa đốt sống cổ chèn ép mạch máu, đau lưng, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống gây nên đau lưng, đau đầu gối, đau bắp chân, mụn trứng cá, đau bụng kinh nguyệt,huyết áp cao..........hiệu quả rõ rệt tức thời.


Đó là bộ sản phẩm Giác hơi ống trúc thuốc bắc. – Lần đầu tiên xuất hiện ở thị trường Việt Nam.

 

dựa vào kinh nghiệm giác hơi ống trúc thuốc bắc ông cha để lại thêm vào đó là những kiến thức của y học hiện đại tạo nên một liệu pháp tự nhiên vô cùng hiệu quả.

Do cấu tạo đặc biệt của cây trúc giữa các tế bào có những lỗ nhỏ li ti nên khi gặp nước rất nhanh nở ra, bởi vậy giữ nước và thuốc trong thành ống.Hơi thuốc sẽ rất nhanh ngấm vào da có tác dụng hoạt huyết, thông kinh lạc, hóa đông, dưỡng sinh. Tổng hợp các chức năng trên sẽ có tác dụng điều hòa chức năng các bộ phận trong cơ thể.

Liệu pháp giác hơi Ống trúc thuốc bắc chích lể dựa trên cơ sở chích lạc lể máu mà thành, máu cặn, máu bẩn, máu đông có trong thuyết học NỘI KINH, xuyên suốt HOÀNG ĐẾ NỘI KINH , TỐ VẤN ..hơn một nửa sử dụng liệu pháp chích lạc lể huyết, học thuyết có nêu rõ bất kể ngoại cảm hay nội thương đều gây chức năng vận hành khí huyết khó khăn, âm dương không điều hòa, khí bế huyết ứ, trăm nghìn bệnh phát sinh từ khí bế huyết ứ.

 

Ống trúc thuốc bắc thiết kế đẹp, mỗi người một bộ riêng biệt, bút châm chỉ sử dụng kim một lần, đảm bảo an toàn vệ sinh không truyền nhiễm.

 

Phát biểu trong buổi tọa đàm về tính ưu thế của liệu pháp giác hơi ống trúc thuốc bắc vào ngày 10/11/2012,  Thạc  sĩ, bác sĩ Bộ Quốc Phòng  Vũ văn hách cho biết:   Tính khoa học và thực tế của liệu pháp giác hơi ống trúc là khá tốt, nó vượt trội hơn hẳn so với hình thức giác hơi đang được sử dụng hiện nay, nó là bộ sản phẩm 3 trong 1: Giác hơi ống trúc + thuốc bắc + chích lể.

Các gia đình, cơ sở spa, massage có thể sử dụng Bộ sản phẩm này để giác hơi thuốc bắc (không chích lể) tác dụng cũng rất tốt)

 

Thấy được giá trị tác dụng to lớn của giác hơi ống trúc, chúng tôi quyết định đưa sản phẩm này vào Việt Nam với mong muốn đem lại sức khỏe, trị liệu và hạnh phúc cho mọi người.

Hiện nay liệu pháp giác hơi ống trúc thuốc bắc đang được trải nghiệm ở một số phòng mạch đông y ở Hà Nội, Bắc Ninh và hiệu quả của nó đã được khảng định rõ rệt.

 

Công ty chúng tôi đang có chính sách ưu đãi khuyến mại lớn cho các cá nhân, đơn vị nhận làm đại lý sử dụng và phân phối sản phẩm này.

 

 

Phân phối bộ sản phẩm Giác hơi ống trúc – cơ hội làm dàu cho những ai nhanh tay, biết đón đầu cơ hội mới.

 

 

Chi tiết truy cập:

http://thegioimatxa/giachoiongtruc

 

 

Thông tin liên hệ:

 

Thế giới matxa – Vì sức khỏe cộng đồng:

 

Địa chỉ: Số nhà 18, ngõ 639, đường Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0912251884

E.mail: hotronghe@gmail.com

Website: www.thegioimatxa.net

 

Xin trân trọng cảm ơn!

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Các tin khác