LIỆU PHÁP GIÁC HƠI ỐNG TRÚC ĐÃ CÓ MẶT Ở VIỆT NAM

Di sản văn hóa Nghìn năm sau chưa phat hiện hết sự tài ba lỗi lạc của ông cha

http://thegioimatxa.net/giachoiongtruc

 

 

Giác hơi ống trúc tạo nên sự kỳ diệu

 

Liệu pháp giác hơi ống trúc thuốc bắc do đông y nổi tiếng trung quốc Hoa Đà phát minh từ thời tam quốc. Nghìn năm nay liệu pháp này vẫn là một tuyệt tác bí ẩn không lưu truyền rộng rãi.


Do cấu tạo đặc biệt của cây trúc giữa các tế bào có những lỗ nhỏ li ti nên khi gặp nước rất nhanh nở ra, bởi vậy giữ nước và thuốc trong thành ống.Hơi thuốc sẽ rất nhanh ngấm vào da có tác dụng hoạt huyết, thông kinh lạc, hóa đông, dưỡng sinh. Tổng hợp các chức năng trên sẽ có tác dụng điều hòa chức năng các bộ phận trong cơ thể.

Liệu pháp giác hơi Ống trúc thuốc bắc chích lể dựa trên cơ sở chích lạc lể máu mà thành, máu cặn, máu bẩn, máu đông có trong thuyết học NỘI KINH, xuyên suốt HOÀNG ĐẾ NỘI KINH , TỐ VẤN ..hơn một nửa sử dụng liệu pháp chích lạc lể huyết, học thuyết có nêu rõ bất kể ngoại cảm hay nội thương đều gây chức năng vận hành khí huyết khó khăn, âm dương không điều hòa, khí bế huyết ứ, trăm nghìn bệnh phát sinh từ khí bế huyết ứ.

Từ năm 2008, Giác hơi ống trúc đột phá suy nghĩ cũ ‘cha truyền con nối’ đã đưa liệu pháp này lên thông tin đại chúng ở Trung quốc cho mọi người cùng biết.

Đài truyền hình trung ương trung quốc mục <trung hoa y dược>

Đài truyền hình quốc tế kênh<Đài loan >

Đài phát thanh bắc kinh mục<Đây là bắc kinh >

Đồng thời đưa tin thúc đẩy liệu pháp

Ống trúc thuốc bắc  Ngự dụng dưỡng sinh

(Ngự dụng   vua chua dùng)

 

 dựa vào kinh nghiệm giác hơi ống trúc thuốc bắc ông cha để lại thêm vào đó là những kiến thức của y học hiện đại tạo nên một liệu pháp tự nhiên vô cùng hiệu quả.

Hiện nay tại trung quốc liệu pháp giác hơi ống trúc thuốc bắc này phát triển rất mạnh mẽ nhất là các thành phố lớn bắc kinh, thượng hải , quảng châu, vũ hán.........
      

Liệu pháp Giác hơi ống trúc thuốc bắc có rất nhiều tác dụng: đau đầu , đau nửa đầu, đau vai gáy, thoái hóa đốt sống cổ chèn ép mạch máu, đau lưng, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống gây nên đau lưng, đau đầu gối, đau bắp chân, mụn trứng cá, đau bụng kinh nguyệt,huyết áp cao..........hiệu quả rõ rệt tức thời.

 

Mặc dù liệu pháp Giác hơi ống trúc vô cùng hiệu quả nhưng những trường hợp sau không được dùng :

phụ nữ có thai, phụ nữ thời kỳ kinh nguyệt, người già quá yếu, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị thần kinh, người bị tiểu đường nặng.

 

Sau khi trị liệu bằng giác hơi ống trúc thuốc bắc về nhà khách hàng cần lưu ý :

1.     chú ý mặc ấm, không được trực tiếp với quạt hoặc điều hòa.

2.     không ăn thực phẩm sống, không ăn uống đồ lạnh, không uống bia.

3.     bồi bổ sức khỏe bằng bổ sung dinh dưỡng, thực phẩm chức năng hoặc các loại thức ăn như gà hầm, canh xương...

chú ý nghỉ ngơi, không được lao động quá sức.

Thấy được giá trị tác dụng to lớn của giác hơi ống trúc, chúng tôi quyết định đưa sản phẩm này vào Việt Nam với mong muốn đem lại sức khỏe, trị liệu và hạnh phúc cho mọi người.

Hiện nay sản phẩm Giác hơi ống trúc có hai loại . Một loại gọi là ống trúc nấu thuốc bắc và một loại ống trúc không cần nấu.

Loại nấu nước thuốc bắc gồm một vỏ hộp, 40 ống trúc, một gói thuốc bắc gia truyền gồm 10 gói nhỏ, một lọ kem matsxa, mười bộ đầu bút và kim.  Giá 1.40.000 VNĐ.

Loại Giác hơi ống trúc không cần nấu: gồm 1 vỏ hộp cao cấp, 36 ống trúc, hai lọ rượu thuốc, một lọ kem matxa, một ấm xông hơi, mười bộ đầu bút và kim . giá 3.000.000 VNĐ.

 

 Chi tiết truy câp:

http://thegioimatxa.net/giachoiongtruc

Hãy liên hệ với thế giới matxa để có giá tốt nhất.

 

Địa chỉ: Số nhà 18, ngõ 639, đường Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0912251884

E.mail: hotronghe@gmail.com

Website: www.thegioimatxa.net

 

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Bình luận

Các tin khác