Tính thực tế và ưu thế của “giác hơi bằng ống trúc rượu thuốc bắc

Giác hơi ống trúc rượu thuốc bắc ” là gì : là ống trúc được nấu, hấp với rượu thuốc bắc gia truyền nên gọi là ống trúc rượu thuốc bắc.

 

http://thegioimatxa.net/giachoiongtruc

Liệu pháp ống trúc rượu thuốc bắc là gì: đó là liệu pháp dùng ống trúc rượu thuốc bắc giác hơi hoặc giác châm làm thông mao mạch, thông huyệt mạch, thông kinh lạc, giải phong, giải hàn giả tà khí....

 

Sáu đặc điểm lớn của giác hơi ống trúc rượu thuốc bắc :

1.     Lực hút lớn, không gây đau:

Liệu pháp ống trúc rượu thuốc bắc sử dụng nhiều kiến thức “nội kinh” và ống trúc chỉ to bằng ngón tay cái. ống trúc được nấu, hấp nóng bằng rượu thuốc bắc gia truyền, khí nóng trong ống gặp lạnh sản sinh ra một áp lực âm, vì miệng của ống trúc nhỏ nên da bị hút vào ống trúc ít cho nên không gây nên đau, vì thế có thể giác được nhiều nơi.

2.     Loại bỏ dễ dàng những cục máu đông ứ trệ trong mao mạch:

Máu ra khỏi cơ thể gặp lạnh sẽ đông lại,vì vậy ong và muỗi mỗi khi đốt người để hút máu nó phải nhả nước bọt chống đông máu vào vị trí đó mới hút được no. Máu đông càng dễ dàng đông đặc thành cục. Ống trúc rượu thuốc bắc khi được làm nóng lên có tác dụng giải phong , hoạt huyết, khí nóng của thuốc sẽ có hiệu quả làm cho máu đông kéo dài thêm thời gian đông , bởi vậy dùng ống trúc đông y sẽ dễ dàng hoạt huyết.

3.     Không lây lan:

Ống trúc rượu thuốc bắc thiết kế đẹp, mỗi người một bộ riêng biệt, bút châm chỉ sử dụng kim một lần, đảm bảo an toàn vệ sinh không truyền nhiễm.

4.     Nét đặc biệt của hiệu ứng nhiệt:

Giác hơi bằng Ống trúc rượu thuốc bắc khác với những loại giác hơi khác là hiện tượng hiệu ứng nhiệt, khí nóng phía trong ống trúc sẽ làm cho những mao mạch máu nở ra, quanh miệng ống trúc sẽ tạo nên những viền dấu màu hồng đỏ.

 Những ống trúc rượu thuốc bắc này nếu sắp xếp theo đường kinh lạc, những dấu màu đỏ này sẽ kết nối với nhau thành vạch rộng, với hiệu quả nhiệt làm thông kinh lạc, nếu xếp thành hình bề mặt thiết diện những dấu đỏ này cũng sẽ thành hình bề mặt và có tác dụng hoạt huyết, giải hàn, giảm đau cho bề mặt đó. Chúng tôi còn độc quyền sáng tạo phương pháp độc đáo định vị ống trúc rượu thuốc bắc để hiệu ứng nhiệt của ống trúc rượu thuốc bắc phát huy tuyệt đối tác dụng.

5.     Dùng tay sờ nắn để định vị ống trúc rượu thuốc bắc :

Nơi bị bệnh là nơi mà máu đông ứ trệ, phong hàn, phong thấp, và các tà khí ẩn nấp, đó là nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh. Những tín hiệu đau nhức tê mỏi của cơ thể phát ra đa phần là do những nguyên nhân trên gây nên. Dùng tay sờ nắn những nơi đó sẽ có cảm giác khác biệt rõ rệt. Chúng tôi định vị ống trúc rượu thuốc bắc khác với những phương pháp giác cũ dùng huyệt mà từ trước đến nay vẫn dùng, trước khi định vị ống trúc rượu thuốc bắc xác định rõ những vị trí biểu hiện khác thường dưới da, sau đó chọn vị trí đặt ống trúc cho hợp lý để dễ dàng làm tan biến máu đông ứ trệ, phong hàn, phong thấp, tà khí ra khỏi cơ thể, hiệu quả rõ rệt ngay lập tức, không cần phải nhớ huyệt, phương pháp đơn giản dễ nắm bắt, dễ thao tác.

6.     Kéo triệu chứng bệnh phía trong ra phía ngoài:

Giác hơi thực hiện trực tiếp phía ngoài da, đối với những tổn thương nằm sâu phía trong phần cơ mềm hiệu quả sẽ không cao. Qua nhiều năm thực tế thực hành chúng tôi rút ra được một biện pháp kỹ thuật không những tách được phần sâu cơ mềm bị kết dính mà còn đẩy những trì trệ ách tắc nằm sâu phía trong kéo ra phiá ngoài da, sau đó dùng liệu pháp ống trúc rượu thuốc bắc . Cải thiện tuần hoàn máu ở những nơi bệnh biến, giúp tế bào hấp thu được dinh dưỡng, khí huyết, khôi phục chức năng làm việc của tế bào , cơ thể sẽ tự phục hồi trở lại bình thường.

 

Chi tiết truy cập:

http://thegioimatxa.net/giachoiongtruc

 

Hãy liên hệ với thế giới matxa để có giá tốt nhất.

 

Địa chỉ: Số nhà 18, ngõ 639, đường Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0912251884

E.mail: hotronghe@gmail.com

Website: www.thegioimatxa.net

 

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Bình luận

Các tin khác