Giới thiệu về nhà thuốc đông y gia truyền chữa bệnh an toàn hiệu quả số 1 Việt Nam

“Khi có sức khỏe, ta có ngàn giấc mơ. Nhưng khi không có sức khỏe, ta chỉ có một giấc mơ duy nhất là có sức khỏe.” Chỉ khi đau ốm, bệnh tật mới thật sự thấm thía cái nền tảng, cái gốc của một cuộc sống bình an, hạnh phúc chính là có một sức khỏe tốt.

 

Sức khỏe của chúng ta là sự kết hợp từ “thân” và “tâm”, chỉ khi tâm an thì thân mới khỏe, và ngược lại, hai phần cùng hỗ trợ qua lại cho nhau. Đặc biệt là trong thời đại hiện nay, mức độ ô nhiễm môi trường, nhiễm độc hóa chất, cùng với những căng thẳng do cường độ công việc mang lại, khiến cho các loại bệnh ngày càng có nguy cơ gia tăng.

 

Điều trị bệnh bằng nam dược từ lâu vẫn được coi là biện pháp “hòa nhã” với cơ thể con người, do những thảo dược, cây cỏ thiên nhiên mang tính lành, không có tác dụng phụ, càng ngày càng được con người hiện đại hướng đến.

 

Xuất phát từ những nhận định trên, nhà thuốc chúng tôi – một nhà thuốc đông y gia truyền với những bài thuốc quý được dòng tộc họ từ 6 đời  luôn đặt chữ tâm – chữ đức lên hàng đầu. Tâm An khi có tự tin tưởng, có niềm tin. Niềm tin được gia tộc chúng tôi gây dựng qua bao đời nay, gìn giữ cho đến ngày hôm nay, những phương thuốc bí truyền, đã chữa được bệnh cho bao nhiêu người. Đó chính là niềm vinh dự và tự hào của chúng tôi khi mang lại niềm vui, sự bình an, sức khỏe cho mọi người.

 

Những bài thuốc của chúng tôi là sự đúc kết những tinh hoa của cây cỏ, trời đất cùng với những kinh nghiệm quý báu của nhiều đời truyền lại, thành những sản phẩm chất lượng, mong ước mang tới những phương thuốc tốt – lành – hiệu quả cao nhất, chữa bệnh cho mọi người.

 

Sự an tâm mà chúng tôi mong muốn mang lại cho mọi người còn bắt nguồn từ nguồn  liệu sạch, do nhà thuốc bào chế theo phương pháp gia truyền, không chất bảo quản để mang tới những bài thuốc an toàn nhất.

 

Đồng hành cùng chúng tôi có các lương y có tay nghề vững, có đủ tâm đức, lương y:

 

 

 

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ :

Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam

Địa chỉ : Số 18, ngõ 639, Đường Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Tel : 0912251884 (Số zalo/facebook online 24/7).

Website : http://thegioimatxa.net/dongygiatruyen/

Luôn tư vấn hỗ trợ bệnh nhân 24/24

 

Nguồn: Thuốc đông y gia truyền / Đông y Tâm An Việt

Xem các loại thuốc đông y gia truyền của công ty chúng tôi trên Facebook

Bình luận

Các tin khác