Máy DDS – Điện sinh học thế hệ 7 2019 với 10 điểm khác biệt  đã có mặt ở thị trường Việt Nam

Máy DDS – Điện sinh học thế hệ 7 2019 với 10 điểm khác biệt đã có mặt ở thị trường Việt Nam

Giá: 17.5000.000 VND

Lượt xem: 2632

Mô tả chi tiết

Để đáp ứng nhu cầu người sử dụng và sự phát triển không ngừng của công nghệ, từ tháng 8 năm 2019, Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam tiếp tục tung ra thị trường máy DDS – Điện sinh học thế hệ 7 với nhiều điểm cải tiến vượt bậc.

 

1.           Các Hộp đắc cắm cực dương, cực âm, cực nguồn cắm ở ngoài vỏ máy.

2.           máy nhỏ gọn: Máy DDS thế hệ 7 vẫn giữ nguyên kiểu giáng, hộp máy màu vàng óng như máy thế hệ 6 nhưng kích thước rất nhỏ gọn.

3            Màn hình cảm ứng: Thay thế cho việc điều kiển bằng cơ, máy thế hệ 7 điều kiển bằng màn hình cảm ứng nhạy bén và sắc nét.

4.           Có dọng đọc tiếng anh: Máy thế hệ 7 không chọn giọng đọc tiếng Trung mà chọn giọng đọc tiếng Anh rất phổ biến.

5.           Máy có 10 số: Thông thường chúng ta dùng số 9, máy thế hệ 7 thêm số 10 để dành cho những kỹ thuật viên chịu được giòng điện mạnh hơn.

6.           Cực dương có thể làm nóng: Điều này rất thích hợp cho việc hỗ trợ bệnh nhân giải tỏa những vùng đau bằng nhiệt và mùa đông này khách hàng chúng ta không còn sợ lạnh khi tiếp xúc điện cực lên da nữa.

7.           Chế độ hỗ trợ bệnh nhân sau tai biến: Có thêm chế độ này hi vọng sẽ giảm sức lao động cho kỹ thuật viên khi đối mặt với bệnh nhân tai biến nặng.

8.           Có thể dùng xạc dự phòng thay cho điện lưới khi mất điện: Từ nay, Dùng máy thế hệ 7 chúng ta không còn sợ mất điện khi làm cho khách nữa và chúng ta có thể trải nghiệm cho khách hàng bất kỳ nơi nào ta muốn như trên tàu xe, bãi biển hay trong rừng sâu thẳm.

9.           Mã số riêng: Mỗi máy thế hệ 7 sẽ gắn lên mình một mã số và khi mua máy khách hàng sẽ không còn sợ nhầm lẫn với máy của người khác nữa.

10.        Gắn cầu chì: Nhìn trên vỏ máy thế hệ 7 bạn sẽ thấy một cầu chì, đây là điểm mới rất đặc biệt, chỉ có máy DDS công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam mới có. Từ đó tạo tâm lý an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Cam kết của nhà phân phối:

1.           Hàng chính hãng, Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng:

Điều này thể hiện rõ trên mặt máy in rõ Mã vạch, lô gô, Model, Số chứng nhận chất lượng lưu hành (CE) và các giấy chứng nhận đi kèm.

- Tên tiếng Việt: máy DDS – Điện sinh học

- Tên tiếng Anh: ACBLID-BASE DDS SCOS ME TOL OGYHEAL THOF MASSAGER

- Nhãn hiệu: Suan Jian Ping

- Moden: SJP-1.

- Số chứng nhận chất lượng lưu hành châu âu CE: BEL201400009626  

- Chủ sở hữu: Công ty trách nhiệm hữu hạn kỹ thuật sinh học suan jian Ping Hỏa lâm - Hà bắc - trung Quốc (Hebei Hualin Acid Base Equilibrium Biotechnology Co., Ltd. from China)

- Hãng sản xuất: Công ty trách nhiệm hữu hạn Mỹ phẩm thanh xù - Hà Bắc - trung Quốc (Hebei QingRu Cosmetics Co., Ltd. from China)

- Đơn vị nhập khẩu chính ngạch: Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam (Vietnam Vocational Consulting and Assistance Join Stock Company).

- Số tờ khai nhập khẩu qua đường hải quan Lạng Sơn: 102124313910

- Phân loại thiết bị y tế (Bộ y tế) số: 832/170000074/PCBPL-BIT - Thuộc công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam

- Kiểm định: Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam

2.           Giá thành rẻ nhất cả nước: công ty chúng tôi là đơn vị nhập khẩu đầu tiên trực tiếp hợp pháp máy DDS – Điện sinh học từ nhà máy sản xuất DDS Trung ương Trung Quốc và hình thức kinh doanh của công ty chúng tôi  là kinh doanh Truyền thống theo kênh đại lý, không như các nước kinh doanh đa cấp.

3.           Đầy đủ giấy tờ Lưu hành hợp pháp: CO CQ chứng minh nguồn gốc và có thể lưu hành máy DDS trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam (cả trong các cơ sở y tế, bệnh viện) và xuất khẩu ra các nước.

Xuất được hóa đơn giá trị gia tăng VAT khi khách hàng cần.

Bảo hành 24 tháng. 

4.           Thời gian đào tạo/chuyển giao: Suốt đời.

Công ty chúng tôi có bề dày 2 năm trong Đào tạo công nghệ DDS từ cơ bản đến chuyên sâu. Chúng tôi cam kết với khách hàng nếu Điều trị bằng DDS không hiệu quả không lấy tiền công đào tạo.

Hiện nay Chúng tôi  có hệ thống đội ngũ đại lý, cộng tác viên nhiệt tình, kỹ thuật cao phủ kín trên toàn quốc có thể hỗ trợ kịp thời khách hàng, đại lý khi cần đến.

Khách hàng ở xa, công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi đào tạo và hỗ trợ hành nghề trong tháng đầu khai trương

Chúng tôi cam kết hợp tác chặt chẽ và giúp đỡ bên nhận chuyển giao công nghệ DDS chống lại mọi sự xâm phạm quyền sở hữu từ bất kỳ bên thứ 3 nào khác.

5.           Quảng cáo miễn phí: Các thành viên DDS của công ty chúng tôi  đều được hỗ trợ quảng cáo miễn phí trên các kênh truyền thông của công ty và được tạo 1 trang Website miễn phí như trang www.dds.edu.vn

Hãy đến với công ty chúng tôi để được nhận trọn vẹn những gì mà bạn muốn.

 

Chi tiết truy cập:

http://thegioimatxa.net/dds/may-dds--may-dien-sinh-hoc/may-dds-–-dien-sinh-hoc-the-he-7-voi-9-diem-dot-pha–-san-pham-doc-nhat-chi-co-o-cong-ty-chung-toi-/13082.html#.XUeXmMF7k2w

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NGHỀ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1, ngõ 639, Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phúc, Ba Đình Hà Nội.

Giấy phép kinh doanh: 0105935681 (Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp ngày 6 tháng 7 năm 2012).

Điện thoại: 0912251884 (Số Zalo / Facebook online 24/7).

Website: www.dds.edu.vn