Nâng ngực bằng DDS - Điện sinh học – Xu hướng làm đẹp không phẫu thuật

Nâng ngực bằng DDS - Điện sinh học – Xu hướng làm đẹp không phẫu thuật

Giá: Gói 20.000.000 VND

Lượt xem: 583

Mô tả chi tiết

 

Với sự ra đời của phương pháp nâng ngực không phẫu thuật bằng công nghệ DDS - Điện sinh học đã giúp chị em loại bỏ hoàn toàn được nỗi lo ngực lép nhỏ và tự tin với vòng 1 quyến rũ.

 

Ngực lép là lý do khiến nhiều chị em thấy không tự tin, ngại giao tiếp. Và phương pháp nâng ngực là giải pháp hữu hiệu giúp chị em tăng kích cỡ vòng 1 như mong muốn một cách nhanh chóng.Tuy nhiên, nhiều người dù rất thích nâng ngực nhưng lại không dám thực hiện vì cứ nghĩ nâng ngực là phải phẫu thuật, mổ xẻ gây đau nên không dám đi.

 

Đáp ứng nhu cầu này, hiện đã có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ nội khoa tác động vào lớp da, làm săn chắc da như các công nghệ Laser, công nghệ sóng RF…; tiếp đến là tác động vào lớp mỡ, làm tan mỡ như công nghệ sóng RF, công nghệ sóng siêu âm…, và mới đây, để tiến thêm một bước trong nỗ lực làm săn chắc các cơ, và thon gọn cơ thể, các nhà khoa học vừa hoàn thiện và đưa ra một công nghệ Điện Sinh Học thế hệ mới, nhằm tác động hiệu quả vào từng lớp cơ bên dưới lớp mỡ, làm săn chắc và phát triển cơ, làm thon gọn cơ thể, đồng thời làm tăng cường vi tuần hoàn máu tại chổ và tăng cường dẫn lưu bạch huyết…

 

Công nghệ Điện Sinh Học tạo ra các dòng điện sinh học mô phỏng chính xác các tín hiệu của hệ thần kinh để kích thích liên tục làm co dãn các cơ hoặc nhóm cơ liên quan, từ đó làm tăng hoạt hóa các cơ, tăng tuần hoàn máu, và cải thiện sự biến dưỡng trong cơ thể. Khi điều trị, các xung vi điện, với các dạng sóng, tần số và cường độ phù hợp với từng trị liệu, sẽ kích thích liên tục làm co dãn các cơ. Việc co dãn cơ lặp lại này làm cho các cơ rút ngắn và thay đổi hình dáng, từ đó sẽ làm gia tăng biến dưỡng và tăng tuần hoàn máu, làm cơ săn chắc, làm thon gọn cơ thể….

 

Nâng ngực bằng điện sinh học với các đầu điều trị độc đáo, xung điện đi vào các cơ bên dưới của ngực kích thích tác động làm co, dãn các cơ này, từ đó sẽ tái cấu trúc cơ, và khối cơ mới cấu trúc lại này sẽ làm cho các mô và da chung quanh căng hơn, từ đó ngực sẽ nâng cao lên.

 

 

ƯU ĐIỂM NÂNG NỞ NGỰC BẰNG CÔNG NGHỆ DDS - Điện sinh học:Ngực nở nang săn chắc nhanh chóng

Sử dụng công nghệ đảm bảo an toàn cho hiệu quả cao khi sử dụng.

Không áp dụng phẫu thuật mà chỉ sử dụng công nghệ điện sinh học kết hợp với massage cơ học đảm bảo không đau, không lo để lại sẹo.

 

 

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNGNhững người bị ngực chảy xệ bẩm sinh hay vì bất cứ lý do nào

Ngực bị nhỏ, lép, xệ do sinh con

 

 

CÁC BƯỚC NÂNG NGỰC BẰNG DDS – ĐIỆN SINH HỌC

 

Kỹ thuật viên tiến hành thăm khám và kiểm tra kĩ lưỡng trước khi tiến hành nâng nở ngực bằng DDSBôi kem và dầu nóng DDS – Loại kem dầu đặc chủng

Massage và thẩm thấu tinh chất săn chắc ngực để giúp cho quá trình nâng ngực đạt hiệu quả cao nhất.

Chạy máy DDS truyền điện qua người thầy thuốc đến người bệnh bằng bàn tay tiếp xúc lên các vị trí da vùng ngực làm thẩm thấu kem thuốc nâng cơ làm săn chắc ngực. Máy DDS  tạo nên dòng điện  sinh học kích thích mô cơ phát triển làm ngực đầy đặn.

 

CAM KẾT NÂNG NGỰC KHÔNG HIỆU QUẢ KHÔNG LẤY TIỀNNâng 1 bên ngực tạo lòng tin cho khách hàng: sau 1, 2 lần khách hàng sẽ thấy bên nâng ngực to hơn rõ rệt.

Khách hàng đăng ký đóng tiền trị liệu trình.

 

 

CHỐNG CHỈ ĐỊNHNhững trường hợp dưới đây không nên điều trị bằng DDS – Điện sinh học:

1.       Mắc nhiều bệnh mãn tính như: Tim mạch, phổi, thận, gan, mật dạ dày,…

2.       Các loại ung thư ác tính

3.       Bệnh truyền nhiễm giai đoạn cấp tính.

4.       Phụ nữ kỳ kinh, phụ nữ có thai.

5.       Các loại bệnh đang chảy máu.

6.       Trong cơ thể có kim loại (đinh, nẹp, vit,teen, silicon, nâng ngực, mông, phẫu thuật, mũi).

7.       Các loại phẫu thuật dưới 6 tháng.

8.       Cơ thể gầy yếu suy kiệt, Người cao tuổi>65 tuổi

9.       Sau phẫu thuật kết hợp xương đã tháo đinh vẫn phải cẩn trọng.

10.   Huyết áp tối đa trên 160 mmHg, và huyết áp tối thiểu trên 110 mmHg

11.   Nếu có kính áp tròng khi làm phải tháo ra

12.   Uống rượu xong không làm được

 

Liu pháp này mi bt đầu vào nước ta, phù hp vi các phòng khám, vt lý tr liu, xoa bóp bm huyt, massage, spa.

Bn nào quan tâm, mun tri nghim min phí, tr liu hoc m rng, đầu tư  kinh doanh mi thì liên h Trung tâm điều phối và trợ giúp: 0912251884 !!!

Website: http://thegioimatxa.net/dds

 

Ngun: DDS/Đin sinh hc

Xem : DDS – Đin sinh hc Trên Facebook .

Tham gia tho lun và chia s vi DDS – Đin sinh hc Trên Facebook