DDS – Điện sinh học chữa Viêm Tiền Liệt Tuyến

DDS – Điện sinh học chữa Viêm Tiền Liệt Tuyến

Giá: 400.000 VND

Lượt xem: 6806

Mô tả chi tiết

 

I.          Định nghĩa

Viêm tuyến tin lit là tình trng nhim trùng tuyến tin lit, biu hin dưới hai dng cp tính và mãn tính. Mt s triu chng như đi tiu nhiu ln, tiu gp, tiu but là nhng yếu t giúp người bnh sm phát hin vn đề trong sc khe sinh sn ca mình. Triu chng viêm tin lit tuyến càng rõ ràng thì càng d dàng phát hin và có bin pháp điu tr kp thi.

 

II. Nguyên nhân viêm tuyến tin lit

Nguyên nhân gây bnh được chia theo 2 dng ca viêm tuyến tin lit là cp tính và mãn tính:

 

– Viêm tuyến tin lit cp tính: Biu hin ca viêm tuyến tin lit cp tính là tiu nhiu ln, tiu gp, tiu đau, đôi khi kèm theo st.

Nguyên nhân gây bnh là do nhim trùng t niu đạo, nhim trùng đường tiu hoc nhim trùng qua quan h tình dc. Mt s ít trường hp nam gii b viêm tuyến tin lit là do b nhim trùng qua đường máu tuy nhiên trường hp này rt hiếm gp

 

– Viêm tuyến tin lit mãn tính do vi khun: Nam gii có biu hin khó chu vùng bng dưới, tinh hoàn, đau vùng tht lưng, tiu nhiu ln

Nguyên nhân gây bnh ch yếu do nhim khun t dưới lên, kèm theo các bnh lây qua đường tình dc như bnh hoa liu. Chng loi vi khun gây viêm tuyến tin lit mãn tính thường là E.coli, ngoài ra còn các loi vi khun khác có th gây bnh nhưng ít hoc hiếm gp hơn như clamydia, gonocoque, vi khun lu

 

III.       Triu chng ca viêm tuyến tin lit

Triu chng viêm tin lit tuyến rt khó phát hin vì triu chng ca nó có nhng đim tương t ging vi mt s bnh khác như bnh viêm nhim bàng quang hoc niu đạo. Dưới đây là nhng triu chng ca viêm tuyến tin lit giai đon đầu, nam gii cn nâng cao cnh giác:

 

– Tiu gp, tiu nhiu ln: Mt người bình thường đi tiu khong 8 ln/ngày. Nhưng đối vi người b viêm tuyến tin lit thì s ln đi tiu trong mt ngày s tăng lên: Ban ngày trên 10 ln và ban đêm khong 2 – 3 ln.

 

– Tiu dt, tiu ngt quãng: Dù mun tiu nhưng phi rn thì nước tiu mi thoát ra, dòng tiu ngt quãng lúc ra lúc ngng, khiến vic đi tiu tr thành ni ám nh.

 

– Lượng nước tiu ít: Người bình thường mi ln đi tiu được khong 300ml, nhưng đối vi người b viêm tuyến tin lit thì lượng nước tiu s ít hơn rt nhiu và còn b đi tiu nhiu ln.

 

– Màu sc nước tiu thay đổi: Viêm tuyến tin lit s khiến màu sc nước tiu chuyn sang vàng hoc nâu đỏ do có ln máu. Máu này là do tuyến tin lit viêm ri r máu ra hoc do huyết qun bên trong tuyến tin lit b rn nt và chy máu.

 

– Vùng đáy chu cm thy nng, đè nén: Có điu này là do tuyến tin lit khi viêm s sưng lên và kích thích hu niu đạo gây áp lc lên vùng đáy chu.

 

IV.       Du hiu viêm tuyến tin lit:

– Viêm tuyến tin lit cp tính: Người mc bnh có nhng biu hin sau: đi tiu nhiu ln trong ngày, có cm giác bng rát, đái ra máu, đau rát, khó khăn khi đi tiu, st, đau tuyến tin lit, phn dưới tht lưng hay vùng sinh dc, đau khi xut tinh và trong nước tiu và tinh dch có th có máu hoc m kèm theo. Viêm tuyến tin lit cp là mt dng bnh nghiêm trng cn được điu tr kp thi.

 

– Viêm tuyến tin lit mãn tính nhim khun: Loi viêm tuyến tin lit này có biu hin gn ging vi viêm cp. Triu chng thường gp viêm mãn tính là tiu đêm nhiu, st nh kèm theo viêm bàng quang tái phát. Tuy nhiên, loi viêm này phát trin chm hơn và không nguy him bng viêm cp. Người bnh mc viêm tuyến tin lit mn tính do vi khun thường có biu hin viêm kéo dài kèm theo các cơn đau tng đợt cách quãng. Viêm tuyến tin lit mn tính do vi khun làm xơ cng c bàng quang gây tiu khó, đôi khi bnh nhân còn b hoi t, vôi hóa tuyến tin lit ch b viêm nhim, có th khiến xut tinh ra máu.

 

– Viêm tuyến tin lit mãn tính không nhim khun: Đây là loi viêm nhim ph biến nht. Biu hin ca loi này ging vi viêm tuyến tin lit mãn tính, nhưng không b st. S khác nhau là không thy vi khun khi làm xét nghim nước tiu và trong dch ca tuyến tin lit. Đôi khi s thy các tế bào m trong nước tiu.

 

V.        Điu tr viêm tuyến tin lit bng DDS Đin sinh hc

Ch có th điu tr viêm tin lit tuyến th mn.

 

Bước 1: Cho 1 cc ph vào khúc ct. Khai lưng.

Bước 2: làm thn du vi du A18+A1, A11+A1.

Bước 3: Làm bát liêu vi du A18+A1, A11+A1 (1 ln)

Bước 4: Cho 1 cc ph vào bát liêu. Khai nhâm mch.

Bước 5: Làm Quan nguyên – Khúc ct vi du A18+A1, A11+A1.

Bước 6: Làm khí xung vi du A18+A1.

Bước 7: Thi độc lin pha khe khp háng  vi du s A18+A1.

Bước 8: Làm bát liêu vi khăn nóng (30 phút).

 

 

CHNG CH ĐỊNH

 

Nhng trường hp dưới đây không nên điu tr bng DDS – Đin sinh hc:

1.         Mc nhiu bnh mãn tính như: Tim mch, phi, thn, gan, mt d dày,

2.         Các loi ung thư ác tính

3.         Bnh truyn nhim giai đon cp tính.

4.         Ph n k kinh, ph n có thai.

5.         Các loi bnh đang chy máu.

6.         Trong cơ th có kim loi (đinh, np, vit,teen, silicon, nâng ngc, mông, phu thut, mũi).

7.         Các loi phu thut dưới 6 tháng.

8.         Cơ th gy yếu suy kit, Người cao tui>65 tui

9.         Sau phu thut kết hp xương đã tháo đinh vn phi cn trng.

10.       Huyết áp ti đa trên 160 mmHg, và huyết áp ti thiu trên 110 mmHg

11.       Nếu có kính áp tròng khi làm phi tháo ra

12.       Ung rượu xong không làm được

 

 

Tr liu bng liu pháp DDS - Đin sinh hc dùng máy xung đin vào người thy thuc kích hot dòng đin t cơ th thy thuc tác động vào người bnh giúp khai thông kinh lc, tr, khôi phc tế bào gc, kh phong, đổi hàn, cân bng độ PH. Cha Viên khp xương, tai biến, phong thp, cong vo ct sng, u xơ, tc tia sa, tin lit tuyến, phù thũng, tiu đường, viêm xoang, gim béo, nâng ngc, nâng cao cơ mt ch vi liu trình 10 ln rt có hiu qu.

 

Tr liu bng DDS có tác dng tương t như châm cu nhưng nh có dòng đin sinh hc nên độ thm thu sâu hơn (t 40 – 50 cm), trên din rng rt d chu, không b đau đớn như châm cu hay đin châm.

Ngoài ra, bn cũng có th mua máy DDS v t tr liu ti nhà.

 

 

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ TR LIU

 

1/ Thăm khám và tri nghim ln đầu min phí.

2. Đăng ký tr liu và đin thông tin vào th liu trình.

3. Đóng tin và hn lch cha.

 

Lưu ý: Tr liu 1 ln bng DDS – Đin sinh hc s thy đỡ.

Tr liu 5 – 7 ln gn như khi khn, bnh nhân không được b tr liu mà phi cha tiếp để bnh không tái phát.

Bnh nhân nói rõ chuyn biến bnh sau mi ln tr liu và xác nhn hiu qu khi hết liu trình tr liu.

bnh nhân đăng ký tr liu trình s được gim giá.

 

DDS – Đin sinh hc là liu pháp cha bnh và làm đẹp mi có mt Vit Nam, quý v mun điu tr hoc hc ngh vui lòng liên h vi trung tâm chúng tôi.

Hotline: 0912251884 (S Zalo / Facebook online 24/7)

Website: www.thegioimatxa.net/dds

E.mail: info@thegioimatxa.net

Xin chân thành cm ơn!

 

Ngun: DDS/Đin sinh hc

Xem Video DDS / Video đin sinh hc

Xem : DDS – Đin sinh hc Trên Facebook .

Tham gia tho lun và chia s vi DDS – Đin sinh hc Trên Facebook