DDS – Điện sinh học chữa đau thắt lưng, Thoát Vị Đĩa Đệm

DDS – Điện sinh học chữa đau thắt lưng, Thoát Vị Đĩa Đệm

Giá: 350.000 VND

Lượt xem: 9157

Mô tả chi tiết

 

I.Khái quát chung v thoát v đĩa đệm

 Thoát v đĩa đệm - ni kinh hoàng ca người lao động nng, thoát v đĩa đệm-căn bnh ly đi kh năng hot động linh hot ca nhng người bình thường kèm theo đó là nhng cơn đau tưởng chng như có th gãy ct sng.

Các động tác thường gp trong sinh hot hàng ngày như bê nhc xe máy, xách xô nước hoc đột ngt xoay người ly đồ đều gây áp lc lên ct sng, gia tăng nguy cơ thoát v đĩa đệm.

Thoát v đĩa đệm là bnh lý ct sng d mc phi nhưng rt khó cha. Tiếp cn sai phương pháp không ch dn đến tn kém chi phí điu tr mà còn khiến bnh tình trm trng hơn. Theo các chuyên gia cơ xương khp hàng đầu hoa k cho biết theo thng kê nhiu bnh nhân thoát v đĩa đệm khi đến điu tr đều không biết ti sao mc bnh.

 

II.Triu chng:

– Khi b

thoát v đĩa đệm đốt sng c, người bnh có biu hin đau vùng gáy, vai. Ðau, tê, mt cm giác tng vùng c tay, c tay, bàn tay. Gim cơ lc tay. Các hin tượng đau, nhc, tê tăng lên hay gim xung theo c động c tay

– Nhng cơn đau đầu vùng chm, đau lan ti đỉnh đầu, thái dương, hc mt, đau mt bên và hay đau vào bui sáng, đau thon thót tng cơn.

– Khi b thoát v đĩa đệm đốt sng tht lưng thì gây đau vùng tht lưng và triu chng đau thn kinh liên sườn: cm giác đau tăng khi nm nghiêng, ho và đại tin. Bnh nhân s thy đau vùng ct sng lưng, lan theo hình vòng cung ra phía trước ngc, dc theo khoang liên sườn. Ðau, tê, mt cm giác tng vùng mông, chân, bàn chân, trường hp nng có th b lit. Ngoài ra bnh nhân còn b hn chế c động ct sng: không còn kh năng ưỡn ca tht lưng, không cúi được xung thp Bnh nhân s thy đau tht lưng cp hay mn tính, đau thn kinh ta, đau thn kinh đùi bì. Người bnh có tư thế ngay lưng hay vo v mt bên để chng đau, cơ cnh ct sng co cng. Có trường hp đau rt d di và người bnh phi nm bt động v bên đỡ đau.

III.Theo y hc c truyn

Theo y hc c truyn, thoát v đĩa đệm thuc phm vi chng yêu thng (đau lưng), yêu thng liên tt (đau lưng lan xung gi).

Theo y hc c truyn, có nhng nguyên nhân có th gây thoát v đĩa đệm như: do chn thương, do cm phong, hàn, thp, nhit, do tui già, do lao động quá sc, do sinh hot tình dc không điu độ, do nh hưởng ca bnh mãn tính

Khi ngoi tà như: phong, hàn, thp, nhit bên ngoài xâm nhp vào cơ th làm cho kinh mch vùng lưng b ngăn tr gây nên đau. Cũng có th do tui già, suy yếu, lao động quá sc, sinh hot tình dc quá mc khiến cho các lc mch vùng lưng không được nuôi dưỡng tt, các đĩa đệm dn dn b khô, cng s gây nên đau. Vùng lưng có quan h đến thn, nếu thn suy yếu cũng s gây nên đau. Ngoài ra, khí và huyết nếu không vn hành được s khiến cho huyết b ngưng tr cũng gây nên đau; chn thương do té ngã làm cho huyết b tr, nh hưởng đến các kinh mch, lc mch vùng lưng cũng gây nên đau

Theo y hc c truyn, bnh thoát v đĩa đệm có các th bnh sau:

1.Thoát v đĩa đệm Th Hàn Thp

2.Thoát v đĩa đệm Th Phong Thp

3.Thoát v đĩa đệm Th Thp Nhit

4.Thoát v đĩa đệm Th Thn Hư

5.Thoát v đĩa đệm Thn Dương Hư

6. Thoát v đĩa đệm Khí Tr Huyết

IV.Chn phương pháp điu tr phù hp

Hin nay, phu thut là phương pháp cha thoát v đĩa đệm tương đối ph biến. Tuy nhiên, phu thut ch được áp dng trong nhng trường hp nng do biến chng nguy him và kh năng tái đau cao.

Theo mt nghiên cu được thc hin vào năm 2011 ti bang Ohio (M), trong 1.450 bnh nhân thoát v đĩa đệm, thoái hóa ct sng hoc xut hin triu chng chèn ép thn kinh, có đến 50% t chi phu thut dù có ch định ca bác sĩ. Sau 2 năm, s bnh nhân sau phu thut nhưng vn b tái đau và phi dùng thuc gim đau tăng lên đến 41%. Nhóm tác gi kết lun rng phu thut không th mang li hiu qu cha đau cho tt c trường hp bnh nhân gp vn đề ct sng.

Các chuyên gia cơ xương khp Hoa K cho rng hơn 90% bnh nhân mc bnh ct sng có th điu tr bo tn để cha đau mà không cn s can thip ca phu thut. Thay vào đó, có th chn liu trình kết hp gia tr liu thn kinh ct sng và vt lý tr liu.Phương pháp cha đau này được nhiu chuyên gia xương khp ti M và các nước phát trin la chn. Không ch có hiu qu xoa du cơn đau, phương pháp này còn khôi phc cu trúc đĩa đệm hư tn, mang li hiu qu điu tr dài lâu, ngăn nga cơn đau tái phát.

VI.Điu tr Đau thắt lưng, thoát v đĩa đệm bng đin sinh hc DDS

Điu tr thoát v đĩa đệm bng phương pháp đin sinh hc DDS đặc bit có hiu qu trong vic h tr gim đau và nn chnh đĩa đệm tr v v trí sinh lý bình thường

Bước 1: Khai lưng.
B
ước 2: Làm vùng Thn vi  du A18+A1, A11+A1.

Bước 3: Làm vùng can vi du A18+A1, A10+A1.

Bước 4: Làm Bát liêu, hoàn chung, hoàn khiêu và toàn b vùng mông. Đim đau dùng du A18+A1.
B
ước 5: Làm Thn du vi d
u A11+A1.
B
ước 6:Vut đới mch  qua yêu nhãn.

Bước 7: Làm điểm đau: dùng du A18+A1, A5+A1 miết, ấn. 

Chú ý:  kéo thoát v ct sng, làm mềm cơ cạnh cột sống, bên không đau làm trước.

Bước 8: Làm chân.

 

 


CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Nhng trường hp dưới đây không nên điu tr bng DDS – Đin sinh hc:

1.      Mc nhiu bnh mãn tính như: Tim mch, phi, thn, gan, mt d dày,

2.      Các loi ung thư ác tính

3.      Bnh truyn nhim giai đon cp tính.

4.      Ph n k kinh, ph n có thai.

5.      Các loi bnh đang chy máu.

6.      Trong cơ th có kim loi (đinh, np, vit,teen, silicon, nâng ngc, mông, phu thut, mũi).

7.      Các loi phu thut dưới 6 tháng.

8.      Cơ th gy yếu suy kit, Người cao tui>65 tui

9.      Sau phu thut kết hp xương đã tháo đinh vn phi cn trng.

10.  Huyết áp ti đa trên 160 mmHg, và huyết áp ti thiu trên 110 mmHg

11.  Nếu có kính áp tròng khi làm phi tháo ra

12.  Ung rượu xong không làm được

 

 

Tr liu bng liu pháp DDS - Đin sinh hc dùng máy xung đin vào người thy thuc kích hot dòng đin t cơ th thy thuc tác động vào người bnh giúp khai thông kinh lc, tr, khôi phc tế bào gc, kh phong, đổi hàn, cân bng độ PH. Cha Viên khp xương, tai biến, phong thp, cong vo ct sng, u xơ, tc tia sa, tin lit tuyến, phù thũng, tiu đường, viêm xoang, gim béo, nâng ngc, nâng cao cơ mt ch vi liu trình 10 ln rt có hiu qu.

 

Tr liu bng DDS có tác dng tương t như châm cu nhưng nh có dòng đin sinh hc nên độ thm thu sâu hơn (t 40 – 50 cm), trên din rng rt d chu, không b đau đớn như châm cu hay đin châm.

Ngoài ra, bn cũng có th mua máy DDS v t tr liu ti nhà.

 

 

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ TR LIU

 

1/ Thăm khám và tri nghim ln đầu min phí.

2. Đăng ký tr liu và đin thông tin vào th liu trình.

3. Đóng tin và hn lch cha.

 

Lưu ý: Tr liu 1 ln bng DDS – Đin sinh hc s thy đỡ.

Tr liu 5 – 7 ln gn như khi khn, bnh nhân không được b tr liu mà phi cha tiếp để bnh không tái phát.

Bnh nhân nói rõ chuyn biến bnh sau mi ln tr liu và xác nhn hiu qu khi hết liu trình tr liu.

bnh nhân đăng ký tr liu trình s được gim giá.

 

DDSĐiện sinh học là liệu pháp chữa bệnh và làm đẹp mới có mặt ở Việt Nam, quý vị muốn điều trị hoặc học nghề vui lòng liên hệ với trung tâm chúng tôi.

Hotline: 0912251884 (Số Zalo / Facebook online 24/7)

Website: www.thegioimatxa.net/dds

E.mail: info@thegioimatxa.net

Xin chân thành cảm ơn!

 

Ngun: DDS/Đin sinh hc

Xem Video DDS / Video điện sinh học

Xem : DDS – Đin sinh hc Trên Facebook .

Tham gia tho lun và chia s vi DDS – Đin sinh hc Trên Facebook