Tồn tại trường sinh học bí ẩn xung quanh cơ thể người?

Xung quanh cơ thể người tồn tại một trường sinh học bí ẩn. Trường sinh học này tồn tại thế nào, tác động thế nào, có liên quan gì tới linh hồn không? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

 

Thí nghiệm chứng minh sự tồn tại của trường sinh học

 

Tiến sĩ ngành hóa sinh, John Norman Hansen của đại học Maryland đã tìm thấy bằng chứng về sự tồn tại của một loại trường mà ông tin là trường năng lượng sinh học xung quanh thân thể người.

 

Từ hàng nghìn năm nay, một trường năng lượng như vậy đã được suy đoán và được coi là thuộc về các truyền thuyết tâm linh, nhưng hiện nay các nghiên cứu khoa học đã xác nhận một trường như vậy có tồn tại trong thực tế.

 

Tiến sĩ Hansen đã tiến hành hàng trăm thí nghiệm trên hàng chục đối tượng (là con người) tham gia nghiên cứu, và các thí nghiệm đều cho ra các kết quả tương đồng với nhau.

 

Các thí nghiệm của các nhà khoa học khác cũng cho kết quả tương tự như của Hansen, trong đó có nghiên cứu của Willem H. van den Berg (khoa hóa sinh và lý sinh thuộc Trung tâm nghiên cứu Johnson thuộc đại học Pennsylvania) và nhà vật lý học William van der Sluys (Đại học Gettysburg) đã được công bố trên Tạp chí Scientific Exploration vào ngày 15 tháng Ba năm 2015.

 

Trước đây các nghiên cứu về các trường năng lượng sinh học của con người thường sử dụng các cảm biến photon. Nhưng lần này tiến sĩ Hansen đã sử dụng một hướng tiếp cận khác, đó là dùng một con lắc.

 

Ông muốn biết là liệu lực tác động của trường năng lượng sinh học (nếu tồn tại) có đủ mạnh để làm xoay một con lắc xoắn  – một loại thiết bị đủ nhạy trước tác động của các lực rất nhỏ. Sau khi treo con lắc phía trên đầu của người tham gia nghiên cứu, ông đã quan sát thấy rất rõ sự thay đổi momen quay của con lắc.

 

Sau khi treo con lắc phía trên đầu của người tham gia nghiên cứu, ông đã quan sát thấy rất rõ sự thay đổi momen quay của con lắc.

 

Hansen giải thích điều này trong nghiên cứu năm 2013 của ông có tiêu đề là “Sử dụng sự cân bằng của con lắc xoắn để dò tìm và đặc tính hóa trường năng lượng sinh học của con người”, cũng được công bố trên tạp chí Scientific Exploration như sau:

 

“Sau khi đã tiến hành các thí nghiệm đối chiếu để loại trừ các ảnh hưởng của không khí và các tác động khác do con người gây nên, có thể kết luận rằng các ảnh hưởng này được tạo ra bởi một loại trường lực được sinh ra bởi người ngồi phía dưới con lắc”, “Chúng tôi biết chắc rằng loại lực này không thể nào được gây ra do tác động bởi điện từ trường. Có thể người ta rồi sẽ tìm ra một cách giải thích theo kiến thức thông thường cho hiện tượng này, nhưng cũng có thể chúng tôi đã quan sát được một hiện tượng cần phải có một sự phát triển các khái niệm lý thuyết mới để giải thích nó”.

 

Một trong những quan sát rất đáng chú ý từ thí nghiệm là những tác động lên con lắc do sự hiện diện của con người thậm chí còn kéo dài khoảng 30 đến 60 phút sau khi người tham gia nghiên cứu đã rời đi.

 

 

Nếu là các lực khác như là lực do dòng chảy không khí, con lắc sẽ ngay lập tức trở lại chuyển động tự do kinh điển vốn có sau khi các luồng không khí không còn hiện diện.

 

Tất cả người tham gia gần như có khả năng tác động như nhau tới con lắc, “điều này cho thấy rằng những tác động lên con lắc không đòi hỏi tài năng hay sự rèn luyện đặc biệt”, theo phần tóm tắt bài nói chuyện của Hansen ở hội nghị Society for Scientific Exploration lần thứ 34 vào cuối tháng Năm năm nay.

 

“Tuy nhiên, có một số người, đặc biệt là những người thường xuyên thực hành thiền định trong nhiều năm, khi họ ở trạng thái thiền định họ đã tạo ra các tác động rất khác so với khi họ không trong thiền định … điều này cho thấy trạng thái tinh thần của con người có thể gây ra tác động mạnh mẽ lên trạng thái chuyển động của con lắc”.

 

Mối liên hệ giữa trường sinh học và linh hồn

 

Khác với quan điểm của nhiều người cho rằng, linh hồn là vầng hào quang phát ra ở mỗi người, ThS Vũ Đức Huynh, tác giả của hơn chục cuốn sách về tâm linh và cổ học phương Đông khẳng định, vòng hào quang không phải linh hồn mà là vòng trường sinh ai cũng có, độ rộng hay hẹp là do năng lượng tích lũy của từng người.

 

Vầng hào quang là trường sinh học mang điện tích âm, do sức hút, sức ràng buộc của vòng vía. Vía mang điện tích cả âm và dương. Trong vía có thần thức mang điện tích dương và trong thần thức là phách. Phần hồn bao gồm: Vía + thần thức + phách.

 

"Theo thuyết Luân Hồi trong Đông y, khi Khí và Thần thoát ra - chết, đối với người là vĩ nhân thì 600 - 700 năm sau sẽ hội tụ và đầu thai vào người khác; Người bình thường, có học vấn, có đạo đức sau 300 năm; Người kém hiểu biết, ít trí tuệ là 80 năm; Người có tội ác, người giống súc vật... sau 30 năm.

 

Việc đầu thai có thể trở thành người hoặc súc vật nhất là những người "xấu"". BS Nguyễn Xuân Hướng (nguyên chủ tịch Hội Đông y Việt Nam).

 

Sau khi chết 49 ngày, phần hồn chuyển dạng sang thành vong hồn với cấu trúc tầng nấc là: Thần thức ở trên mang thuộc tính dương; Vía ở phần giữa có cả hai phần mang thuộc tính âm và dương; Phách ở tầng dưới vì độ đậm đặc nhất mang thuộc tính âm.

 

Cấu tố thần thức loãng và nhẹ, song lại là cấu tố chủ đạo của vong hồn. Ba cấu tố này liên kết với nhau bằng mối liên kết lỏng. Liên kết lỏng nhất là giữa Phách với Vía và Thần thức. Phách dễ dàng tách ra khi gặp điều kiện thuận lợi. Nghĩa là lúc đó vong hồn có thể tách làm hai: một gồm vía và thần thức, một chỉ có phách.

 

Theo ThS Vũ Đức Huynh, phần hồn cũng không thể tồn tại mãi mãi bởi chúng là các hạt điện sinh học. Tùy thuộc mức độ năng lượng sinh học của mỗi vong hồn mà các vong hồn khác nhau có tần số bước sóng sinh học khác nhau, trở thành các vong khác nhau.

 

Các loại tần số này là vô số và tốc độ được xếp từ thấp đến cao và siêu siêu tốc. Cũng vì thế các siêu linh này không còn khái niệm về thời gian và không gian. Siêu linh có mặt ở khắp nơi, ở mọi không gian không tính thời gian. Nói đơn giản là họ có mặt ở mọi lúc, mọi nơi.

 

Tuy nhiên, theo ThS Vũ Đức Huynh phân tích, điều đặc biệt là sóng sinh học vận động đa chiều, lan tỏa mọi phương nhưng cũng có thể lan tỏa định hướng theo chủ định của thần thức. Nó không khu biệt vùng như sóng điện từ. Hơn nữa, sóng sinh học là sóng hạt tức là dòng chuyển dịch của các hạt điện sinh học trong bao la.

 

Các hạt vũ trụ trong bao la có thể cản phá lẫn nhau, va chạm vào nhau... Năng lượng sóng vì thế mất dần đi và bị phá tan không còn khả năng "mang trọn vẹn" thông tin đến một nơi thu nào đó. Điều đó cũng có nghĩa vong hồn cũng có thể bị phá vỡ, bị liên kết với một vong hồn mới để biến đổi từ một dạng thức thực thể này sang một dạng khác.

 

 

Xuân Hạnh (sưu tầm)

 

Ngun: DDS/Đin sinh hc

Xem : DDS – Đin sinh hc Trên Facebook .

Tham gia tho lun và chia s vi DDS – Đin sinh hc Trên Facebook

 

Bình luận

Các tin khác