Lần đầu tiên cộng đồng DDS – Điện sinh học được tham gia lớp tập huấn chuẩn hóa kiến thức trị liệu

Trong hai ngày 16 và 17 tháng 3 năm 2019, tại hội trường tầng 2 tòa nhà số 4, Đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội, Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam đã tổ chức lớp tập huấn chuẩn hóa kiến thức trị liệu DDS – Điện sinh học cho các thành viên là trưởng các chi nhánh, đại lý.

 

Đây là lớp tập huấn đầu tiên nằm trong chuỗi các lớp tập huấn của công ty sẽ triển khai liên tục trong năm 2019 nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trị liệu và làm đẹp bằng công nghệ DDS – Điện sinh học cho cộng đồng DDS công ty.

Mở đầu buổi tập huấn, giám đốc Hoàng Xuân Hạnh đã chúc mừng, biểu dương các thành viên đã trở thành chi nhánh và đại lý của công ty. Sau đó giám đốc làm rõ những điều kiện để trở thành chi nhánh, đại lý cùng với những lợi ích khi trở thành chi nhánh, đại lý và lưu ý cho học viên phát huy lợi thế khi trở thành chi nhánh, đại lý của công ty

Thạc sĩ công tác xã hội Võ Xuân Hòa chia sẻ những kiến thức nâng cao năng lực bản thân, cách tiếp cận khách hàng trong hành nghề DDS – Điện sinh học.

Đặc biệt, giám đốc Hoàng Xuân Hạnh đã đưa ra 1 số nguyên tắc, bí quyết trong kỹ thuật trị liệu DDS có hiệu quả.

Lớp tập huấn dành phần lớn thời gian để chia nhóm thảo luận rồi thay nhau lên trình diễn 15 bài trị liệu có trong giáo trình quyển 1 và 2 cùng với những đóng góp xây dựng của những thành viên có kinh nghiệm thực tế trong điều trị và giám đốc Hoàng Xuân Hạnh chuẩn hóa lại kiến thức trị liệu. 

Ngoài ra, các học viên còn được thưởng thức các thủ thuật kỳ diệu trong trị liệu DDS và  cùng xiết chặt tay nhau trong niềm vui sum họp hứa hẹn nhiều bước tiến thành công mới trong thời gian tới.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam

Dấy phép kinh doanh: 0105935681

Điện thoại: 0912251884 (Số Zalo/facebook online 24/7)

Website: www.dds.edu.vn

Bình luận

Các tin khác