Bài phát biểu của giám đốc Hoàng Xuân Hạnh trong buổi tổng kết dds năm 2018

Vào sáng ngày 15 tháng 1 năm 2019, Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam đã tổ chức buổi tổng kết hoạt động DDS – Điện sinh học năm 2018 và đề ra phương hướng hành động cho năm 2019. Trong buổi tổng kết, giám đốc công ty Hoàng Xuân Hạnh đã có bài phát biểu làm rõ những việc đã làm được và đề ra những phương hướng sẽ thực hiện trong năm mới. Dưới đây là những nét cơ bản trong bài phát biểu của giám đốc Hoàng Xuân Hạnh.

I – Các lĩnh vực hoạt động của công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam

1.     Tư vấn, nhận thành lập cơ sở kinh doanh ngành nghề có điều kiện massage/spa

2. Đào tạo, cấp chứng chỉ nghề điều phối việc làm massage/spa

3. Thiết kế và thi công nội ngoại thất massage

4. Cung cấp nội thất massage

5. Đào tạo Kỹ năng mềm

6. Chăm sóc sức khỏe tự nhiên:
.

7. Quảng bá thương hiệu, tìm kiếm khách hàng

8. Tạo việc làm cho người khuyết tật

II –Những việc đã làm được:

Trong năm qua, công ty đã bán và chuyển giao công nghệ DDS cho hơn 300 người trên khắp cả 3 miền đất nước từ Lào Cai, Hà Giang đến TP Hồ Chí Minh, Đà Lạt.

Xuất khẩu ra các nước như Anh Định, chị Ly ở Đài Loan, Chị Vuvy ở Mỹ…

Độ tuổi của người nhận chuyển giao từ 18 đến 65.

Trình độ là người lao động phổ thông đến đại học. Trong số đó có nhiều người là bác sĩ, y sĩ đông y, lương y, chủ các cơ sở spa, khám chữa bệnh, xoa bóp bấm huyệt, vật lý trị liệu.

Hiện nay chúng ta có 14 chi nhánh. Điều kiện để trở thành chi nhánh là phải tiêu thụ được 8 máy trở lên. Có những chi nhánh đã phát triển ra thành 3 4 chi nhánh con như chị Loan ở Hà Gian, Chị Kền ở Hải Dương

Chúng ta có hơn 20 đại lý. Điều kiện trở thành đại lý công ty là tiêu thụ được từ 2 đến 7 máy.

Có những  trung tâm mua 1 lúc nhiều máy để trở thành chi nhánh công ty như Trung tâm chăm sóc sức khỏe Đức Chỉnh ở Hải Phòng: mua 20 máy, Trung tâm chăm sóc sức khỏe Đức Chỉnh ở Phạm Văn Đồng mua 10 máy, Anh Oánh, chị Tươi ở Bắc Ninh mua 10 máy, Em Hiên ở Mỹ Đức mua 8 máy…..

Khát khao được học nghề có người đã bay từ Sại Gòn ra hà Nội học và chúng ta cũng đã cử giáo viên đến tận nơi đào tạo cho những cơ sở mua 2 máy trở lên như cơ sở của anh Tiếp ở Phú Yên, anh Thảo ở Lạng Sơn, Trung tâm chăm sóc sức khỏe ở Hải phòng, Trung tâm thẩm mỹ Fomi ở TP Thanh Hóa, trung tâm sap … ở Nghệ An.

 Chúng ta có đội ngũ các tình nguyện viên đi chuyền nghề là thủ lĩnh các chi nhánh, đại lý trên toàn quốc. Công ty chúng ta có các giáo viên lành nghề sẵn sàng lên đường khi khách hàng cần đến nơi đào tạo.

Trong năm qua chúng ta cũng đã hoàn thiện các thủ tục pháp lý nhập khẩu chính ngạch và- giấy tờ lưu hành hợp pháp mà chưa có cơ sở buôn bán máy điện sinh  học nào ở Việt Nam làm được.

Chúng ta có kỹ thuật, chúng ta có tinh dầu cùng với việc đào tạo bài bản và được kiểm định qua rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh.

DDS công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam là 1 sân chơi rất lành mạnh. Thành công chỉ dành cho những ai luôn nỗ lực tìm tòi học hỏi, biết chia sẻ cùng nhau phát triển.

 

III. – Những  việc chưa làm được và phương hướng năm 2019:

- Công tác đào tạo: Trong năm qua chúng ta tiêu thụ vào thị trường 1 số lượng máy khá lớn, có 1 số chi nhánh chạy đua bán máy mà chưa chú trọng vấn đề đào tạo nên với các trường hợp này  hành nghề DDS chữa bệnh chưa thực sự hiệu quả.

Trong năm mới công ty sẽ làm chặt chẽ hơn trong việc cấp chứng chỉ, tổ chức các lớp tập huấn, hội nghị nâng cao chất lượng hành nghề DDS

Để đáp ứng công nghệ ngày càng phát triển, công ty sẽ cho ra đời dòng máy DDS mới khắc phục những hạn chế của máy dds hiện nay và bổ sung những tính năng mới.

 

IV. Chương trình hành động: Cộng đồng DDS chung tay giúp đỡ người nghèo, người khuyết tất:

1.     Khám và trị liệu miễn phí cho người nghèo ở các xã phường gặp khó khan

2. Nâng cao chất lượng hiệu quả cho các cơ sở tẩm quất người mù: đào tạo nghề DDS miễn phí và cho thuê máy giá rẻ.

 

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NGHỀ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 18/639

 

Hoàng Xuân Hạnh

Bình luận

Các tin khác