Mua máy DDS - Điện sinh học nhưng không biết sử dụng thì làm thế nào?

Vừa rồi qua 1 người bạn giới thiệu, tôi có mua 3 máy DDS - Điện sinh học. Mua xong người bán có hướng dẫn cho tôi 1 buổi về cách sử dụng. Đã gần 1 tháng tập sử dụng, tôi loay hoay mãi mà không thể làm cho khách được.

 

Để số to khi làm tôi thấy tê buốt không chịu được, còn để số nhỏ, khi làm lên người khách thì người ta không thấy có cảm giác gì. Đầu tư vào mấy chục triệu mua máy giờ đắp chiếu để đấy. Trước khi mua tôi có đi tham khảo giá của một số nơi nhưng cuối cùng tôi quyết định mua của người mà bạn tôi giới thiệu vì máy họ bán chỉ hơn 10 triệu thôi. Người bán hứa hẹn là máy DDS chữa bệnh rất hiệu quả, mua đi sẽ được hướng dẫn cách sử dụng. Thế mà mua rồi họ chỉ hướng dẫn có 1 buổi để giờ không biết sử dụng, gọi điện thì người bán chỉ bảo anh làm như tôi hướng dẫn là được.

Hôm nay lên mạng tìm kiếm tôi biết đến công ty anh chị chuyên ứng dụng và chuyển giao công nghệ DDS - Điện sinh học. Tôi mừng quá viết luôn thư này hỏi anh chị có thể giúp tôi hướng dẫn cách sử dụng máy DDS được không? Hết bao tiền tôi gửi?

 

Anh Nguyễn Văn hùng (ở Bắc Ninh)

 

 

Trả lời:

Bạn thân mến, máy DDS không đơn thuần như máy điện xung đang bán trên thị trường không phải chỉ hướng dẫn 1 số buổi là sử dụng được ngay mà người mua máy phải trải qua 1 khóa tập huấn khoảng 1 đến 3 tháng, học tập nghiêm túc, bài bản và rất kỳ công, người chuyển giao phải có kinh nghiệm trong điều trị bằng DDS trên 6 tháng thì mới có được những kỹ năng hướng dẫn xử lý những tình huống xấu phát sinh trong điều trị.

Trên thị trường hiện nay đang bán trôi nổi 1 số loại máy DDS nhập lậu, không có nguồn gốc nên giá chỉ hơn 10 triệu đồng. Người bán không biết sử dụng. Khi mua bạn không tìm hiểu kỹ nên đã mua phải loại máy này.

 

Dưới đây là những lời khuyên của chúng tôi:

1. Trước khi mua máy DDS - Điện sinh học bạn cần hỏi máy bạn định mua có nguồn gốc xuất xứ không? Có giấy kiểm định chất lượng không? Vì máy DDS - Điện sinh học là thiết bị dùng để chữa bệnh và làm đẹp nên chất lượng máy sẽ là yếu tố quyết định cho hiệu quả trị liệu và nếu máy không được kiểm định có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân.2. Trước khi mua máy, người bán máy phải cam kết cung cấp kem, dầu DDS thường xuyên cho bạn, nếu không có kem dầu DDS bạn không thể trị liệu được. Bạn cứ nghĩ xem đến 1 lúc nào đó bạn không mua được kem, dầu DDS thì máy DDS sẽ không còn tác dụng trong điều trị.3. Trước khi mua máy, người bán máy phải cam kết với bạn là họ sẽ chuyển giao công nghệ DDS - Điện sinh học cho bạn. Hiện nay công ty chúng tôi đã có bộ tài liệu hướng dẫn gần 50 bệnh cơ bản trong điều trị bằng DDS - Điện sinh học. Phương pháp trị liệu DDS - Điện sinh học khác rất nhiều so với các phương pháp trị liệu bằng bấm huyệt, châm cứu nên bạn hãy tìm đến cơ sở đào tạo chuyên nghiệp để được chuyển giao mới phát huy hiệu quả của máy DDS. Còn bạn mua máy rẻ tiền rồi không được học đến nơi đến chốn nên máy DDS chỉ là cái máy xung điện bình thường mà thôi.

 

Còn mong muốn của bạn được chúng tôi chuyển giao công nghệ DDS cần được xem xét dựa trên mấy yếu tố sau:

1.       Máy DDS của bạn cần được mang đến công ty chúng tôi để được kiểm tra chất lượng xem có thể dùng để điều trị được không?

2.       Bạn và chúng tôi sẽ ký kết với nhau 1 bản hợp đồng chuyển giao có chữ ký của 2 bên.

Nếu đảm bảo 2 yếu tố trên, bạn sẽ được chúng tôi nhận đào tạo các phương pháp trị liệu DDS và bạn sẽ được hỗ trợ thường xuyên trong quá trình hành nghề và kinh doanh DDS – Điện sinh học.

3.        

Chúc bạn thành công!

 

Hoàng Xuân Hạnh

Bình luận

Các tin khác