Video DDS – Điện sinh học chữa bệnh và làm đẹp

Hiện nay trên thị trường đang rầm rộ trào lưu quan tâm và sử dụng phương pháp trị liệu DDS – Điện sinh học nhưng thực tế nhiều người chỉ biết tìm nơi mua máy DDS mà không tìm hiểu máy DDS xuất xứ từ đâu, có bao gồm giấy kiểm định lưu hành không? và hiệu quả của máy DDS như thế nào. Nếu không học cách sử dụng thì máy DDS chỉ dừng lại ở mức độ massage khai thông kinh lạc. Người bán máy không có kinh nghiệm trong điều trị nên khi chuyển giao công nghệ DDS – Điện sinh học, người được chuyển giao không phát huy hết tác dụng của DDS – Điện sinh học nên sau 1 thời gian ngắn phải bỏ cuộc vì không hiệu quả trong điều trị.

 

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 1 số video minh chứng cho sự thành công trong điều trị DDS – Điện sinh học của công ty chúng tôi. Với đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong điều trị sẽ giúp quý vị nắm bắt được những tinh hoa mà công nghệ DDS đen lại.

 

Video DDS – Điện sinh học chữa bệnh và làm đẹp

https://www.youtube.com/watch?v=5Q2_MN48Xgk

 

Video Trung tâm ứng dụng và chuyển giao công nghệ DDS – Điện sinh học

https://www.youtube.com/watch?v=7nTPGIDW600&t=5s

 

 

Trị liệu bằng liệu pháp DDS - Điện sinh học dùng máy xung điện vào người thầy thuốc kích hoạt dòng điện từ cơ thể thầy thuốc tác động vào người bệnh giúp khai thông kinh lạc, ứ trệ, khôi phục tế bào gốc, khử phong, đổi hàn, cân bằng độ PH. Chữa Viên khớp xương, tai biến, phong thấp, cong vẹo cột sống, u xơ, tắc tia sữa, tiền liệt tuyến, phù thũng, tiểu đường, viêm xoang, giảm béo, nâng ngực, nâng cao cơ mặt chỉ với liệu trình 10 lần rất có hiệu quả.

 

Trị liệu bằng DDS có tác dụng tương tự như châm cứu nhưng nhờ có dòng điện sinh học nên độ thẩm thấu sâu hơn (từ 40 – 50 cm), trên diện rộng rất dễ chịu, không bị đau đớn như châm cứu hay điện châm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua máy DDS về tự trị liệu tại nhà.

 

 

Liệu pháp này mới bắt đầu vào nước ta, phù hợp với các phòng khám, vật lý trị liệu, xoa bóp bấm huyệt, massage, spa.

Bạn nào quan tâm, muốn trải nghiệm miễn phí, trị liệu hoặc mở rộng, đầu tư  kinh doanh mới xin vui lòng liên hệ Trung tâm điều phối và trợ giúp: 0912251884 !!!

Website: www.thegioimatxa.net/dds

 

 

Ngun: DDS/Đin sinh hc

Xem : DDS – Đin sinh hc Trên Facebook .

Tham gia tho lun và chia s vi DDS – Đin sinh hc Trên Facebook

 

 

 

Bình luận

Các tin khác