Dấu hiệu tố cáo chàng ở bên bạn chỉ vì sex

Những dấu hiệu sau có thể tố cáo chàng thực chất chỉ ở bên bạn vì nhu cầu tình dục chứ không phải tình yêu.

 • Anh ấy chỉ nhắn tin cho bạn sau 1h đêm. "Thời gian sex" là của một nhóm những kẻ hay ăn chơi trác táng, nó diễn ra vào lúc khoảng từ 12h đêm đến 2h sáng. Nếu như anh ta nhắn tin hay gọi cho bạn vào lúc này, đó là một điều cần cẩn trọng. Rất có thể anh ta vừa đi bar, sàn, đi chơi bời về nhà, và đó là lúc thèm sex nhất. Những người bình thường sẽ rất ít khi nhắn tin cho bạn gái muộn như vậy.
 • Anh ấy luôn muốn mời bạn về nhà. Dù bạn có đưa ra những ý tưởng hấp dẫn về những cuộc hẹn hò hay bộ phim nào hay, chàng cũng đều không đồng ý và chỉ đưa ra ý tưởng muốn về nhà nghỉ ngơi... Thì có lẽ chàng chỉ muốn lên giường với bạn.
 • Chàng không bao giờ cho bạn gặp bạn bè của chàng. Người đàn ông yêu đương đàng hoàng sẽ thích thú dẫn bạn đi gặp bạn bè, người thân để cho bạn tin tưởng và yêu anh ấy thật lòng. Chàng cũng luôn từ chối khi không muốn giới thiệu bạn với bạn bè của chàng. Vì thế, khi bạn có ý định tìm hiểu cuộc sống riêng tư của anh ta, anh ta sẽ từ chối.
 • Không quan tâm đến cảm xúc của bạn, chỉ quan tâm đến bản thân mình. Khi gần gũi và âu yếm bạn, anh ta không bao giờ hỏi bạn cảm thấy gì, chỉ cần anh ta thấy thoải mái và hạnh phúc là được. Bạn kêu đau đầu, mệt mỏi anh ấy cũng không quan tâm. Đó không phải là tình yêu, mà chỉ là sự lợi dụng về thể xác bạn để thỏa mãn ham muốn cá nhân của anh ta mà thôi.
 • Chàng luôn đưa cho bạn tất cả mọi đồ vật khi bạn rời khỏi nhà anh ấy. Khi yêu nhau, bạn có thể để lại một vài đồ vật ở nhà chàng như áo ngực hay son môi, tất chân... Nhưng chàng không cho phép điều đó, dù bạn có cố tình làm vậy, có thể chàng chỉ muốn tình dục mà không muốn dây dưa với bạn, do đó hãy thử suy nghĩ nghiêm túc lại mối quan hệ với anh chàng này.
 • Chàng không coi trọng những ngày kỷ niệm của 2 bạn. Hai người hiếm khi có những giây phút ăn uống vui vẻ hay thưởng thức các món ăn ngon, mới lạ cùng nhau.
 • Khi đi chơi, bạn và chàng chỉ đến những chỗ để có cơ hội làm "chuyện ấy", ví dụ như khách sạn, nhà riêng hoặc căn hộ của bạn.
 • Mọi câu chuyện của chàng đều hướng vào chủ đề sex. Đây là một trong những dấu hiệu xác định rõ ràng rằng anh ấy chỉ quan tâm đến chuyện “gối chăn” với bạn chứ không thực sự dành tình cảm cho bạn. Nếu anh ấy mỗi lần gặp bạn chỉ luôn miệng đề cập đến vấn đề tình dục và giới tính, anh ấy cố gắng để đụng chạm và khiêu khích ham muốn của bạn… thì đó chính là cảnh báo cho bạn và bạn nên tỉnh táo. Bởi rất có thể sau khi đã khiến bạn hoàn toàn tự nguyện dâng hiến thì anh chàng đó sẽ “cao chạy, xa bay”.
 • Anh ấy chỉ quan tâm đến hình thể của bạn. Nếu anh ấy không quan tâm đến cuộc sống của bạn, không bận lòng khi bạn chia sẻ những khó khăn, vướng mắc mà bạn gặp phải hoặc phớt lờ trước những niềm vui nho nhỏ của bạn. Anh ấy chỉ chú ý nói đến chuyện trông bạn sexy thế nào, thân hình của bạn nóng bỏng ra sao… mỗi khi nhìn thấy bạn thì có nghĩa anh ấy chỉ quan tâm đến việc dụ bạn lên giường với anh ấy.
 • Anh ấy chỉ quan tâm đến bạn khi muốn lên giường với bạn. Đây là dấu hiệu chắc chắn xác định rằng anh ấy chỉ muốn có được mối quan hệ về thể xác với bạn chứ không hề có tình yêu. Khi bạn ở bên cạnh anh chàng này, bạn cho anh ta bất cứ điều gì anh ta muốn, anh ta ban đầu cũng sẽ tỏ ra rất nhẹ nhàng, thương yêu bạn, dành cho bạn những cử chỉ ngọt ngào nhưng sau khi anh ta đã có tất cả, anh ta sẽ bắt đầu tìm mọi cách lảng tránh bạn, không muốn gặp gỡ bạn.
  Theo Kiến thức
 • Vì sao sex lại hấp dẫn? / Chỉ vì một cái váy/ Nhìn ngực phụ nữ không chỉ vì tình dục/ 1001 kiểu giận dỗi người yêu ngày Tết chỉ vì chuyện “alô”/

  Bình luận

  Các tin đọc nhiều

  Các tin khác