Con gái nói gì khi con trai ngại… tỏ tình?

Con trai “ngại” thổ lộ tình cảm thườngnhút nhát, không biết ý tứ con gái thế nào. Nghe các nàng nói gì khi chàng cứ “ậm ờ” nhé!

Nếu cậu muốn ngồi bên cạnh tớ, vậy thì hãy đến và ngồi cạnh tớ. Tớ không yêu cầu cậu phải nắm lấy tay tớ hay làm một hành động đầy tình cảm nào. Nhưng cậu đừng bối rối như vậy chứ. Thử nói vài câu pha trò hay hướng ánh mắt về phía tớ, thậm chí chỉ cần cậu “chịu” nói chuyện với tớ, vậy cũng đủ rồi.

 

 

Nếu thật sự thích ai đó, đừng ngại ngùng nói ra

Nhắn tin 24/7 cho tớ nhưng toàn là những câu hỏi

Muốn trò chuyện với tớ, cậu có nhiều cách mở đầu hơn là những câu hỏi. Cậu có thể nói về bản thân cậu, những niềm vui và nỗi buồn của cậu với tớ. Thay vì “Hôm nay cậu thấy thế nào?”, hãy mở đầu bằng: “Tớ đang có chuyện rất vui muốn nói với cậu”.

“Ậm ờ” khi người khác hỏi về quan hệ của cả hai

Tớ thường nghe bạn bè hỏi về mối quan hệ hiện tại giữa tớ và cậu. Và những lúc ấy cậu hoặc không trả lời hoặc chỉ cười rồi nói… “không có gì”. Tại sao cậu không thể nói: “Cô ấy sắp trở thành bạn gái tớ rồi” hoặc một câu đánh trống lảng “duyên” hơn: “Các cậu thấy bọn tớ xứng đôi không?”

 

 

Đôi khi con gái phải chờ đợi rất lâu để nghe bạn nói tiếng yêu

Luôn nói về người khác khi chỉ có hai đứa

Dấu hiệu của những “chàng mắc cỡ” thường là luôn nói về người khác, chuyện khác trong những lúc chỉ có hai người. Tớ luôn chờ đợi cậu hỏi tớ về mẫu bạn trai lý tưởng của tớ. Cậu cũng có thể cho tớ biết mẫu người con gái mà cậu thích hoặc những chủ đề mà cả hai quan tâm.

Ít cười và tránh ánh mắt khi nói chuyện với tớ

Mỗi lần cậu căng thẳng khi đối diện trực tiếp với tớ, cậu ít cười và không bao giờ nhìn tớ. Thay vào đó, cậu dán mắt lên trần nhà hoặc dưới mặt đất và… gãi đầu. Hành động này làm tớ cảm thấy mình không được tôn trọng và rất khó chịu. Một gợi ý cho cậu: khi căng thẳng hãy nắm chặt tay lại, nhìn tớ và và cười thật tươi.

 

 

Chỉ sau một câu tỏ tình , bạn sẽ có cả thế giới của cô ấy!

Biết được suy nghĩ của con gái thế nào về mình, các chàng hãy tự tin hơn để chinh phục trái tim con gái nhé!

Theo Tiin Chong Chóng/Đất Việt

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác