Cho anh ấy cảm giác “mình đặc biệt”

Đàn ông rất đơn giản và dễ chiều, cho nên nhiệm vụ này với bạn không hề khó.

Hãy giữ cho tình cảm hai người luôn nồng thắm bằng cách biến mỗi ngày đều trở nên đặc biệt nhờ sự dịu dàng, khéo léo, thông minh.

Cho anh ấy cảm giác “mình đặc biệt”


1. Bạn cần rõ ràng rằng: Tên của bạn luôn là ưu tiên số một trong cuộc sống. Cho anh ấy hiểu điều đó. Nhưng hơn hết, hãy cho anh ấy thấy rằng bạn cũng tôn trong những nhu cầu và mong muốn của anh ấy y như của riêng bạn vậy.

 

2. Cho anh ấy được im lặng. Sẽ không ít khi đàn ông có cảm giác lúng túng, bối rối, thậm chí từ chối được quan tâm. Hãy hiểu cho rằng khi ấy, điều duy nhất người đàn ông của bạn cần chính là không gian và thời gian riêng, bạn nên cho người ta được ở một mình.

 

3. Nếu có thể, hãy giao tiếp theo thứ ngôn ngữ mà anh ấy hiểu, chứ không phải theo cách mà bạn muốn.

 

4. Trân trọng ý kiến của anh ấy, thậm chí làm theo lời khuyên của anh ấy để anh ấy hiểu “em đánh giá cao tiếng nói của anh thế nào”.

 

5. Đừng bao giờ phê phán, chỉ trích. Hầu hết đàn ông không thể chịu đựng nổi việc chung sống với người suốt ngày ca thán, phàn nàn. Hãy kiềm chế bản thân, ngay cả khi bạn muốn nói lời phê bình, hãy chọn lời lẽ nhẹ nhàng, chín chắn.

 

6. Bạn nên cử xử đúng như một nửa của anh ấy, bạn đời của anh ấy, chứ không phải bà chủ. Phải chắc chắn rằng người đàn ông của bạn vẫn được tự quyết trên một số lĩnh vực anh ấy muốn. Bạn không thể đánh mất sự độc lập của mình, cũng không thể làm tổn thương cái tôi cá nhân của anh ấy.

 

7. Đề cao cái tôi cá nhân của anh ấy bằng cách thi thoảng đưa ra những lời khen. Đàn ông thích được khen nhưng không hay “ăn dưa bở” như phụ nữ, nên lời khen của bạn cần phải đúng lúc đúng chỗ và chân thành.

 

8. Đàn ông thích người phụ nữ của mình quyến rũ. Cho nên bạn đừng cẩu thả với bản thân.

 

9. Hãy bày tỏ rằng bạn cũng thấy hứng thú với những đam mê, sở thích của anh ấy. Trường hợp bạn không thể thích, ít nhất cũng đừng cấm đoán.

 

10. Mỗi khi hai người có cơ hội bên nhau, đừng lôi ra hết vấn đề này đến rắc rối kia để nói. Trái lại, bạn cần nỗ lực để biến những giây phút ấy trở nên đặc biệt.

 

11. Không cho phép bất cứ ai làm hỏng thanh danh anh ấy, kể cả những người thân trong gia đình bạn. Đàn ông muốn được tôn trọng và muốn người phụ nữ bên cạnh ủng hộ mình, luôn luôn là như vậy.

 

12. Bằng nhiều cách, hãy truyền cho anh ấy thông điệp: “Em cần anh”.

 

Huyền Anh
Theo Mag For Woman

Chân thành sẽ đem lại cảm giác an toàn/ Tin cậy là một loại cảm giác/ Mát xa huyệt xua tan cảm giác bất an và hốt hoảng/ Đừng liều mình với trò chơi cảm giác mạnh/ 24 cách làm cho anh ấy cảm thấy đặc biệt trong năm mới /

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác