Cách giữ chân người yêu của một teen boy thông minh

Luôn bảo vệ, tôn trọng và đối xử với cô ấy như một công chúa là một trong những bí quyết một chàng trai thông minh áp dụng để gìn giữ tình yêu của các nàng.

1. Đối xử với bạn ấy như một công chúa

Điều quan trọng là hãy làm cho cô ấy thấy mình giống như là một công chúa, nàng sẽ luôn cảm nhận được hạnh phúc mỗi khi ở bên bạn. "Mỗi mỗi cô gái là một công chúa đáng yêu", hãy luôn tâm niệm điều đó.

2. Luôn khen ngợi cô ấy

Các cô bạn thường mất hàng giờ vào mỗi sáng để làm đẹp và mặc những bộ đồ đẹp nhất trước khi tới trường hoặc mỗi khi ra ngoài. Đơn giản bởi họ thích nhận được những lời khen.

Việc đơn giản nhất và thông minh để bạn có thể giúp người mình yêu thương cảm thấy đẹp hơn là dùng lời khen. Một lời khen thành thật và cụ thể như "Kiểu tóc này hợp với ấy lắm" sẽ là động lực cho người bạn gái chăm sóc bản thân mình kỹ hơn khi thấy cố gắng được ghi nhận.

min-ho-shin-hye-01-kenh14-7893-2889-7166

Một lời khen, một cái ôm nhẹ hay một nụ hôn vào má cũng đủ khiến cô nàng mê tít. Ảnh minh họa: Etude.

Tuy nhiên, bạn không nên chỉ đơn giản dành tặng lời khen, mà phải thực sự làm bạn ấy thấy rằng mình đẹp, mình hơn những người con gái khác, và bạn hài lòng thế nào về vẻ bề ngoài của cô ấy.

Một nụ hôn nhẹ vào má, ngửi nhẹ mùi tóc của nàng, một cái ôm chặt và nhìn thẳng vào mặt như không thể nào rời xa nhau của bạn cũng đủ khiến cô bạn thích thú và yêu thương bạn nhiều hơn.

3. Đừng từ phớt lờ ý kiến của bạn ấy

Mỗi chúng ta, ai cũng mong muốn người khác tôn trọng và quan tâm đến quan điểm của mình phải không? Các bạn gái cũng vậy. 

Cô ấy sẽ cảm thấy bạn đang thiếu tôn trọng và coi thường mình khi bạn không lắng nghe và quan tâm tới điều cô ấy muốn nói. Điều này rất dễ làm rạn nứt tình cảm của cô bạn dành cho bạn nếu tình trạng này cứ liên tiếp diễn ra. Có thể ý kiến của bạn là tốt, có thể bạn luôn muốn mình người quyết định, nhưng ý kiến của cô bạn cũng không thừa phải không nào?

Điều các bạn nam cần làm là hãy học cách lắng nghe, chia sẻ và phân tích ý kiến của người khác, đặc biệt là người bạn gái luôn bên cạnh mình. Đừng phớt lờ lời nói của người mình yêu, hãy thể hiện sự quan tâm và yêu thương bằng cách lắng nghe.

4. Bảo vệ và tôn trọng cô ấy

Con gái luôn mong muốn có cảm giác được bảo vệ từ người bạn trai của mình. Họ muốn bạn trai có thể bình tĩnh giải quyết, che chở và bảo vệ bạn khỏi kẻ xấu khi bị bắt nạt, bênh vực cô ấy khi có chuyện xảy ra.

tumblr-static-8r4yjvwg53c40w04-9844-2817

Con gái luôn cảm thấy hạnh phúc khi được che chở, bảo vệ. Ảnh minh họa: Yonha.

Muốn làm được điều đấy, bạn nên học cách xử lý mọi việc một cách bình tĩnh, đừng bao giờ tỏ ra lo lắng quá trước mặt cô ấy, và khi có chuyện xảy ra, phản ứng đầu tiên của bạn nên là "Không sao, cậu yên tâm, tớ sẽ giải quyết được". Thái độ của bạn với mọi việc trong cuộc sống ảnh hưởng rất lớn đến việc cô ấy có tin tưởng bạn là người có thể bảo vệ mình được không.

Khi ở đám đông, hoặc qua đường, hãy nắm tay hoặc kéo cô ấy vào bên cạnh để cô ấy cảm thấy an toàn. Nếu những bạn nam khác nhìn ngó hoặc làm phiền bạn ấy, đây là trách nhiệm của bạn, phải khẳng định quyền sở hữu của bản thân. 

5. Luôn luôn túc trực trả lời các cuộc gọi và tin nhắn của bạn ấy

Việc này quyết định tới mức độ quan tâm của bạn dành cho cô bạn ấy như thế nào. Nếu bạn thực sự quan tâm luôn mong chờ cuộc gọi hay tin nhắn, nghĩa là bạn đã dành rất nhiều tình cảm cho cô ấy.

Các bạn gái là người rất tinh tế, nếu một cuộc gọi không trả lời sẽ khiến cô bạn nghĩ ngay tới những lý do không tốt như bạn ấy không muốn nói chuyện với mình, bạn ấy đang đi chơi với một cô bạn nào khác, bạn ấy ghét bị mình làm phiền, bla..bla..

Công việc của chàng trai thông minh lúc này sẽ là cố gắng đừng bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi và tin nhắn nào của nàng. Thay vì để nàng gọi, bạn nên thường xuyên  gọi cho cô ấy nói chuyện chia sẻ và không quên nói những lời yêu thương, ngọt ngào với bạn ấy. Tình cảm của 2 người sẽ tốt hơn rất nhiều.

Thúy Vũ

Thế giới massage / VnExpress

Khi “gái già” công sở hồi teen/ Sex và teen: quá thoáng và quá đáng/ Những teen girl "bán thân" với giá chỉ 10.000 đồng/ Mệt phờ vì yêu gái teen/ Đá lạnh cũng giúp teen làm đẹp / Rùng mình cạm bẫy tình tiền dành cho mẫu teen Việt/ Hàng loạt thiếu nữ tuổi "teen"... mất tích bí ẩn / Những chiêu "vòi" tiền lì xì của teen / Teen "yêu xa" và những tâm sự ngày Tết /

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác