Thêm banner và thông tin liên hệ cho gian hàng

(Thế giới matxa) - Hiện nay tôi thấy các gian hàng của Thế giới massage có banner hiển thị ở đầu các gian hàng và chuyên mục liên hệ gian hàng của tôi không có thông tin. Cho hỏi cách thêm banner gian hàng và thông tin liên hệ gian hàng.

 

Đúng vậy gian hàng của bạn chưa thêm banner nên ở trên đầu gian hàng của bạn chỉ là banner mẫu của thế giới massage. Khi kích vào bạn sẽ thấy dòng không banner.

 

Để thêm banner cho gian hàng, bạn đăng nhập vào quản trị gian hàng của bạn, Bạn kích vào quản lý Banner gian hàng và sau đó bạn bấm vào thêm mới để thêm:

+ Tiêu đề banner.

+ Trạng thái banner.

+ Kiểu file.

+ Đường dẫn file.

+ Kích thước file.

+ Đường dẫn. Là liên kết đi đến mà khi bạn kích vào Banner.

 

Lưu ý: Ảnh Banner gian hàng có thể là file jpg, gif,  flash, Kích thước chuẩn. Cao là 165. Rộng là 980. Nếu bạn làm không đúng kích thước này thì ảnh sẽ bị vỡ.

 

Còn để thêm thông tin liên hệ cho gian hàng, bạn vào trang quản trị gian hàng của bạn, bấm vào dòng Thông tin gian hàng và điền thông tin liên hệ ở ô cuối trang.

 

Lưu ý: ô thông tin liên hệ cho phép bạn thêm cả hình ảnh hay sơ đồ chỉ dẫn đường đi đến công ty bạn.

 

Chúc bạn thành công.

 

 

Để thêm sản phẩm, tin tức nổi bật cho gian hàng thì làm thế nào/ Để hiển thị sản phẩm, gian hàng vào đúng danh mục sản phẩm, danh mục gian hàng trang chủ Thế giới massage thì làm thế nào/ Để đẩy gian hàng lên trang chủ Thế giới massage thì làm thế nào/ Để xem đầy đủ danh sách gian hàng, danh sách sản phẩm trên thegioimatxa.net thì làm thế nào/ Muốn thêm tin tức vào gian hàng thegioimatxa.net thì làm thế nào/ Muốn thêm sản phẩm vào gian hàng thegioimatxa.net thì làm thế nào/ Muốn thay đổi thông tin cá nhân, thông tin gian hàng thegioimatxa.net thì làm thế nào/ Muốn đăng ký thành viên, đăng ký gian hàng trên thegioimatxa.net thì làm thế nào/

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác