Để xem đầy đủ danh sách gian hàng, danh sách sản phẩm trên thegioimatxa.net thì làm thế nào

(Thế giới matxa) - Website thegioimatxa là website cộng đồng của những công ti, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực massage như massage spa, xoa bóp trị liệu, tẩm quất cổ truyền, máy massage, dược liệu massage, đào tạo massage nên phần lớn diện tích sử dụng của thegioimatxa.net là trưng bày các sản phẩm, gian hàng hoạt động trong lĩnh vực massage.

 

Hiện nay, thegioimatxa.net có hàng trăm công ti, cửa  hàng đã tạo gian hàngkinh doanh rất có hiệu quả qua website thegioimatxa.net. Chúng tôi cam kết những gian hàng trên thế giới matxa là hoàn toàn có thực.

 

Với hàng nghìn sản phẩm, dịch vụ  massage, xoa bóp, bấm huyệt, tẩm quất, đủ các thể loại, quý vị tha hồ lựa chọn cho mình một sản phẩm, dịch vụ vừa ý.

 

Tuy nhiên để xem đầy đủ danh sách sản phẩm, danh sách gian hàng massage trên thegioimatxa các bạn cần chú ý một số lưu ý sau:

 

1. Danh sách gian hàng:

Có 3 cách để tiếp cận với danh sách gian hàng trên thế giới massage:

 

a) Danh sách gian hàng theo tỉnh thành:

Bạn kích vào liên kết Gian hàng ở menu ngang trên đầu trang web, một trang mới mở ra với một danh sách 64 tỉnh thành có số đếm gian hàng của mỗi tỉnh thành. Để xem gian hàng của tỉnh thành nào thì bạn kích vào liên kết tỉnh thành đó.

 

b) Danh sách gian hàng mới:

Ở trang chủ thegioimatxa.net có hiển thị 4 gian hàng mới - ở trên bên phải trang web (dưới ô đăng nhập),, để xem đầy đủ danh sách các gian hàng bạn kích vào mũi tên sau dòng liên kết Gian hàng mới, Lúc đó

một trang mới mở ra với đầy đủ các gian hàng được sắp xếp thứ tự là mới hơn sẽ lên trước, và bạn có thể lật trang tiếp theo để xem tiếp các gian hàng trước đó.

 

c) gian hàng đảm bảo:

Ở trang chủ chỉ hiện thị 4 gian hàng đảm bảo ở dưới ô gian hàng mới (bên phải trang web). Để xem đầy đủ danh sách các gian hàng đảm bảo , bạn cũng kích vào mũi tên sau dòng gian hàng đảm bảo rồi xem danh sách gian hàng đảm bảo tương tự như trang gian hàng mới.

 

2. Danh sách sản phẩm trang chủ:

Phần lớn sản phẩm trên thegioimatxa là thuộc mỗi gian hàng nhưng các sản phẩm của các gian hàng trên thegioimatxa.net cũng được hiển thị ở trang chủ theo sự sắp xếp như sau:

 

a) Sản phẩm tiêu biểu:

Hiện nay ở trang chủ chỉ hiển thị 10 sản phẩm tiêu biểu, để xem đầy đủ danh sách các sản phẩm tiêu biểu, bạn kích vào dòng liên kết sản phẩm tiêu biểu ở trên bên trái trang web, một trang mới mở ra và bạn xem tương tự như danh sách gian hàng mới, gian hàng đảm bảo.

 

b) Sản phẩm mới:

Ở trang chủ hiển thị 15 sản phẩm mới nằm dưới ô sản phẩm tiêu biểu và bạn cũng xem danh sách sản phẩm mới tương tự như danh sách sản phẩm tiêu biểu.

 

c) Sản phẩm khuyến mại:

Ở dưới ô sản phẩm mới là ô hiển thị 5 sản phẩm khuyến mại mới nhất. Để xem tiếp các sản phẩm khuyến mại trước và sau, bạn kích vào các phím mũi tên tiến lên, lùi lại ở đầu và cuối ô.

 

d) Sản phẩm đại lý:

Để xem danh sách các sản phẩm đại lý, bạn kích vào liên kết đại lý ở menu trên của website. Ở đây, Sản phẩm đại lý sẽ được hiển thị ở ô sản phẩm tiêu biểu hoặc sản phẩm mới hay sản phẩm khuyến mại tùy theo tính chất sản phẩm đó.

 

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm, dịch vụ massage, xoa bóp, tẩm quất vừa ý.!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

Thế giới matxa – vì sức khỏe cộng đồng

Địa chỉ: Số nhà 18, ngõ 639, đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.37615285 - 0912251884

E.mail: info@thegioimatxa.net

Website:

http:/thegioimatxa.net

http://thegioimassage.net

http://xoabop.net

http://tamquat.net

 

 

Để hiển thị sản phẩm, gian hàng vào đúng danh mục sản phẩm, danh mục gian hàng trang chủ Thế giới massage thì làm thế nào/ Để đẩy gian hàng lên trang chủ Thế giới massage thì làm thế nào/ Đặt logo quảng cáo tài trợ nâng cấp thegioimatxa.net/ Thegioimatxa.net nhận đào tạo và cấp chứng chỉ nghề matxa, xoa bóp, bấm huyệt/ Gửi cộng đồng những người làm massage/ Muốn thêm sản phẩm vào gian hàng thegioimatxa.net thì làm thế nào/ Muốn thay đổi thông tin cá nhân, thông tin gian hàng thegioimatxa.net thì làm thế nào/ Muốn đăng ký thành viên, đăng ký gian hàng trên thegioimatxa.net thì làm thế nào/ Giới thiệu về Thegioimatxa.net/

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác