Quán massage trá hình ở thủ đô bị triệt phá

Sau khi VnExpress phản ánh về các tụ điểm massage trá hình, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã đình chỉ hoạt động quán tẩm quất Miền Tây trên đường Nguyễn Xiển. Nhưng hiện vẫn còn nhiều tụ điểm tệ nạn hoạt động.

Cả chục quán tẩm quấn massage trá hình mọc trên đường Nguyễn Xiển nhưng duy nhất quán 22 thuộc địa bàn quận Thanh Xuân bị triệt phá. Các quán còn lại thuộc địa bàn quận Hoàng Mai, Thanh Trì vẫn hoạt hoạt động. Ảnh: Phương Sơn.

Ngày 24/9, thượng đá Đào Văn Hoàn, Phó công an quận Thanh Xuân cho biết, sau khi VnExpress phản ánh về hoạt động của các tụ điểm massage trá hình trên đường Nguyễn Xiển, cơ quan này đã kiểm tra hành chính cơ sở massage tẩm quất Miền Tây (số 22 Nguyễn Xiển) của Hoàng Văn Kiệm (28 tuổi, ở Từ Liêm).

"Phát hiện quán có sai phạm, công an quận đã lập hồ sơ xử lý hành chính, phạt tiền và yêu cầu quán dừng hoạt động", ông Hoàn nói.

Theo lời ông Hoàn, kiểm tra tuyến đường Nguyễn Xiển kéo dài (từ ngã tư Cầu Dậu, Hoàng Mai đến ngã tư giao cắt với đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân), công an quận phát hiện duy nhất quán tẩm quất miền Tây thuộc địa bàn của quận, các quán còn lại nằm trên địa bàn quận Thanh Trì và Hoàng Mai.

"Công an quận Thanh Xuân cũng đã chủ động họp với công an hai quận Hoàng Mai và Thanh Trì để có biện pháp giải quyết, không để xảy ra những tình trạng hoạt động gây mất an ninh trật tự như trên", ông Phó công an quận nhấn mạnh.

Trước đó, ngày 18/9, VnExpress phản ánh cả chục điểm massage trên đường Nguyễn Xiển (vành đai 3) luôn sẵn sàng kích dục cho khách với giá 120.000 -150.000 đồng... Các quán tệ nạn này hoạt động đã lâu nhưng không bị cơ quan chức năng xử lý.

Phương Sơn

 

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác